February 6, 2023

ผู้มีบุญไม่ควรพลาด สาธุ

~ ~ ~ ~ คนที่เกิดที่นี่จะไม่ตัดสินใจก่อนเวลาอันควร เพราะมันส่งผลกระทบและทำร้ายคุณ ที่ทำงานของคุณ เพราะมันอาจทำให้คุณตกต่ำ หรือความทุกข์จากความไม่อดทนจะทำให้เกิดปัญหาและโชคชะตาจะเข้าข้างที่ทำงาน และ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​สีขาวที่มีบุคลิกดีจะทำให้คุณโชคดี คนเกิดวันอังคารโชคดีกว่าวันอื่นๆ เพราะบางคนต้องการช่วยและบางคนต้องการสนับสนุนจึงมีบางสิ่งที่พระเจ้าสามารถช่วยได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือ พยายามทำความดีและวางแผนที่จะดำเนินการ ยังมีโอกาสได้ทำงานในประเทศ ประเทศและมีโอกาสที่ดีในการทำงานกับชาวต่างชาติให้ ~ ~ ประสบความสำเร็จ มุ่งมั่นหาเงินล้าน ปลดหนี้ จ่ายทรัพย์สินและทรัพย์สินขอให้โชคดีอีกครั้งและอีกครั้งโปรดแชร์และบันทึก ฉันขอให้คุณทุกอย่างดีที่สุดในชีวิต รวยมีเงิน​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ …

เท่ง เถิดเทิง พูดจากใจถึงนิสัยคนไทยส่วนใหญ่ หลังมีคนพูดถึงลูกสะใภ้ในทางไม่ดี %

~ ~ ~ ~ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในลูกคนดังวงการบันเทิง ที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางของตัวเอง สำหรับ โหงวเฮ้ง วัย 26 ปี ลูกชายคนโตของตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ที่ไปเอาดีทางด้านยูทูบเบอร์ จนได้รับความนิยม มีจำนวนสมาชิกผู้ติดตามช่อง GangBad TM มากกว่า 472,000 ~ ~ ซึ่งก่อนหน้านี้ โหงวเฮ้ง …

ส่องความแซ่บ มีนตรา อินทิรา นักร้องสาวกำลังมาแรง

~ ~ ~ ~ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาว ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ สำหรับสาว มีนตรา อินทิรา นักร้องลูกทุ่งสาวสวยลูกเสี้ยวไทย อเมริกัน เจ้าของผลงานเพลงเพราะหลายหลากเพลง เช่น ห้ามตั๋ว เป็นอีกหนึ่งคนที่แจ้งเกิดบนเวที The Voice Thailand แต่นอกจากจะร้องเพลงเพราะแล้ว เรื่องความแซ่บของเจ้าตัวก็ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะใครที่ได้ไปส่องในไอจี ms.meentra ของสาวมีนตราแล้ว ก็จะเห็นเจ้าตัวอวดความแซ่บให้ชมกันบ่อยๆ วันนี้เราจึงได้รวบรวมแฟชั่นสุดแซ่บ ของสาวมีนตรามาให้ได้ชมกัน …

กรมอุตุฯแจงแล้ว ลือมรสุมหนักระลอกใหม่เตรียมกลับเข้าไทย ระวังลมแรง หนาวสุดขั้ว

~ ~ ~ ~ จากกรณีเพจ Anti-Fake News Center Thailand ได้ออกมาโพสต์แจง โดยได้ระบุข้อความว่า ตามที่มีข้อมูลในสื่อออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นเรื่องกรมอุตุนิยมวิทยาเตือน มรสุมหนักระลอกใหม่เตรียมกลับเข้าไทย ระวังลมแรง หนาวสุดขั้ว ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงกับทางกรมอุตุนิยมวิทยา กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พบว่าข้อมูลดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ ~ ~ จากกรณีที่มีผู้โพสต์ให้ข้อมูลโดยระบุว่ากรมอุตุนิยมวิทยาเตือน มรสุมหนักระลอกใหม่เตรียมกลับเข้าไทย ระวังลมแรง หนาวสุดขั้ว ทางกรมอุตุนิยมวิทยา …

หลวงพี่ฝันว่าหลวงพ่อหินเขียวมาบอกเลข สุดท้ายเฮลั่นวัด ถูกเต็มๆ รางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

~ ~ ~ ~ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 30 ธันวาคม 2565 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท ~ ~ 157196 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท ~ …

ฟาดกลับ คุณวี หงษ์ทอง โพสต์ภาพนั่งคู่กับชายปริศนา ลั่นคลิปเสียง ภาพพร้อม

~ ~ จากกรณีที่ คุณวี เจ้าของหงษ์ทอง ก็ได้ออกมาไลฟ์สดเปิดใจ พร้อมร่ำไห้ ยอมรับ จ้างคุณเอก มาแสดงรับรางวัลที่ 1 จริง เพราะตอนนั้นมิสแกรนด์ เพิ่งได้รับตำแหน่ง เลยอยากให้ว้าว ได้รับตำแหน่ง แล้วได้ไปแจกรางวัลที่ 1 เลย แต่ขอยืนยันมีการถูกรางวัลจริงของหงษ์ทอง แต่ลูกค้าไม่ประสงค์ที่จะออกนาม แต่ลูกค้าก็พร้อมที่จะไปขึ้นศาลกับเรา ~ ~ ภาพจาก หงษ์ทอง …

ส่องความคิดเห็นโซเชียล หลังบิ๊กเอ็ม โพสต์ยอมรับไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1 จริง

~ ~ ~ ~ จากกรณีที่บิ๊กเอ็ม พระเอกหนุ่มก็ได้โพสต์ผ่านไอจี bigm_krittarit พร้อมยอมรับว่าไม่ได้ถูกรางวัลจริง โดยได้ระบุข้อความว่า ผมกราบขอโทษครับ สำหรับโพสต์แรกที่ผมโพสต์ในไอจี ว่าถูกรางวัลที่ 1 มันเกิดจากความตื่นเต้น ทำให้ผมเข้าใจคลาดเคลื่อนและสื่อสารผิดพลาด ซึ่งที่จริงผมไม่ได้เป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 แต่ได้รับส่วนแบ่งจากการที่พี่โอ๊ตถูกรางวัลที่ 1 เนื่องจากในวันที่ผมกับพี่สาวคนสนิทไปส่งสบู่นายา พี่โอ๊ตบอกว่า ถ้าพี่โอ๊ตเขาถูกรางวัลที่1 เขาจะแบ่งเงินรางวัลให้ผม ซึ่งเขาทำจริงตามคำพูดจริงๆ ครับ มีคนสงสัยว่า …

เปิดภาพพลังศรัทธายิ่ง คนหลั่งไหลล้น วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว

~ ~ ~ ~ จากกรณี เพจตำรวจท่องเที่ยวเพชรบูรณ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ พร้อมระบุข้อความว่า พลังศรัทธา เช้าวันนี้ พี่น้องชาวไทยและพี่น้องชาวเมียนมา หลั่งไหลด้วยพลังศรัทธายิ่ง พลังมงคลนี้ ขอให้ทุกท่านสำเร็จดั่งใจปรารถนา เดินทางใกล้ เดินทางไกล ทั้งไปและกลับ ขอให้โชคดีและปลอดภัยครับ สาธุ ~ ~ ~ ~ …

ตูน พิมพ์ปวีณ์ แจ้งข่าวเศร้า พี่ชายอดีตนักแสดงดัง จากไปกะทันหัน

~ ~ ~ ~ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของเศร้า เมื่อนางเอกสาวอย่าง ตูน พิมพ์ปวีณ์ ได้ออกโพสต์แจ้งข่าวพี่ชายจากไปกะทันหันในไอจี toonpimpav โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า RIP พี่ชายที่แสนดี แกเพิ่งเดินมากอดชั้นเมื่อไม่กี่วันนี้เอง เราแชร์ชีวิตกัน ปรับทุกข์กัน มันเป็นโมเม้นต์ที่ดีมาก ชั้นเชื่อว่าทุกอย่างมันกำลังจะไปได้ด้วยดี เราเพิ่งกลับมาอยู่ใกล้ๆกัน ป๊าม๊าดีใจมาก แต่ฟ้าก็พรากแกไปแบบกะทันหัน พวกเราไม่ทันได้ตั้งตัว ไม่ทันได้บอกลา ขอโทษที่ทำให้แกต้องรอ ขอโทษที่รีบที่ไปที่สุดได้เท่านี้ ชั้นรักแกนะ …