December 2, 2022

สาวโพสต์ พบชายไร้บ้าน อาศัยนอนใต้สะพานลอย

~ ~ กลายเป็นอีกเรื่องราวที่สร้างความเศร้าใจให้กับผู้ที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค รัชนี เปรมจิตร ได้โพสต์ภาพของชายคนหนึ่ง ที่ไม่มีบ้านนอนอาศัย ต้องอยู่ใต้สะพานลอยเป็นที่พักพิงแทนบ้าน แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ได้อยู่เฉยๆ เพราะเขานั้นยังมีจิตใจอาสา คอยเก็บกวาดและดายหน้าข้างๆถนนแถวนั้นอีกด้วย โดย รัชนี เปรมจิตร ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ~ ~ มีผู้ชายคนนึงเค้านอนอยู่ใต้สะพานถนนเป็นที่อาศัยหลับนอนแต่เค้าไม่ได้อยู่นิ่งนะค่ะเค้าทำตัวเองให้เป็นประโยนช์ต่อสังคมเค้าคอยเก็บกวาดถนนดายหญ้าแถวนั้นจนสะอาดค่ะ แจ้งพิกัดพี่เค้าอยู่ใต้สะพานปทุมธานี1 ฝั่ง ร.ร เทคนิคนะค่ะ แม้ต้องนอนใต้สะพานลอย เขาคนนี้ก็ยังมีจิตอาสา …

ยิ่งปิดคนยิ่งเห็น ‘นก สินจัย’ ความลับแตก เบื้องลึก ‘เปล่งพาณิช’ – ภาพ

~ ~ ความจริงเปิดเผย หลังปิดไว้นานเท่าอายุไข ยิ่งปิดคนยิ่งเห็น ‘นก สินจัย’ ความลับแตก เบื้องลึก ‘เปล่งพาณิช’ ยอมรับมีปัญหาไม่คุยกันนานเป็นปี ~ ~ ต้องบอกว่าไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน วันนี้เราจะพาทุกท่านมาส่องรอยสักของ “นก สินจัย” บอกเลยคนจริงไม่พูดเยอะ หลังเเสดงจุดยืนชัดเจน โชว์รอยสักรัชกาลที่ 9 บนต้นคอ ~ ~ เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสารถสำหรับ …

สาวสุดแปลก แพ้แรงโน้มถ่วงโลก เป็นลมวันละ 10 รอบ ยืนได้นานแค่ 3 นาที

~ ~ นางสาวลินด์ซี จอห์นสัน จากเมืองแบงกอร์ รัฐเมน ของสหรัฐ วัย 28 ปี เผยว่าตนแพ้แรงโน้มถ่วงของโลก จนทำให้ป่วยและเป็นลมวันละหลายครั้ง หญิงรายนี้อ้างว่าตนยืนนานกว่า 3 นาทีไม่ได้ และถ้ายืนนานกว่านั้นก็เป็นลม และต้องพึ่งพาสามีของตนในการทำสิ่งพื้นฐานต่างๆ ในชีวิต เพราะนอนติดเตียง 23 ชั่วโมงต่อวัน ~ ~ นางสาวจอห์นสันเคยเป็นทหารช่างของกองทัพเรือ แต่เมื่อล้มป่วยเมื่อปี …

ต้อม ณหทัย เผยภาพน้ำท่วมบ้าน ข้ามคืนกลายเป็นสระว่ายน้ำ

~ ~ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม สำหรับ ต้อม ณหทัย ที่เผยภาพของบ้านริมน้ำ อ.บางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตอนนี้กำลังเผชิญกับภาวะน้ำเอ่อล้นท่วมบ้านแบบเต็มๆ จนกลายเป็นคลองมีบ้านอยู่กลางน้ำเลยทีเดียว โดย ต้อม ณหทัย ได้เผยภาพของบ้านและเขียนบรรยายเหตุการณ์ไว้ว่า ~ ~ “บ้านมีสระว่ายน้ำภายในข้ามคืน เมื่อก่อนทุ่งรับน้ำที่เคยมีหรือแก้มลิงธรรมชาติรอบปทุมและอยุธยา ตอนนี้คงกลายเป็นทุ่งลาเวนเดอร์ไปหมดแล้ว ทุกข์ถึงมาตกอยู่กับชาวบ้านอำเภอบางไทร บางบาลและเสนา ต้องมาเป็นที่รับน้ำแทน กรมอะไรนะที่เป็นตัวปิดกั้น ?? …

ลุงเปิดใจ นาทีมีสาวมาขอซื้อลอตเตอรี่ เจ้าของบ้านเห็นจะๆ ไม่มีสักคน ย้ำชัดจำเลขได้แม่น 2 ใบ

~ ~ ~ ~ จากกรณีผู้ใช้ tiktok ชื่อ farfon2938 ได้โพสต์คลิปโดยในคลิปมีพ่อค้าลอตเตอรี่จอดจักรยานยนต์อยู่ริมทางพร้อมกับเปิดแผงขายลอตเตอรี่และมีลักษณะคล้ายพูดคุยกับคนซื้อ ซึ่งในคลิปไม่ปรากฏคนที่ทางพ่อค้าลอตเตอรี่พูดคุยด้วย ก่อนที่พ่อค้าลอตเตอรี่รายนั้นจะทำลักษณะคล้ายหยิบเงินเข้ากระเป๋าก่อนขับรถจยย.ออกไป ~ ~ โดยจุดที่พ่อค้าขายลอตเตอรี่สร้างยืนอยู่บริเวณหน้าร้านขายของเก่า เลขที่ 189 หมู่ 2 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี และได้พบกับนางสายฝน คงผาย อายุ 35 …

มาแล้ว เลขหลุดวงใน สลากกินแบ่งรัฐบาล 1 กันยายน 2565

~ ~ เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ คอเลขตามกันมาหลายครั้งแล้วสำหรับ สลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 กันยายน 2565 เลขหลุด เลขวงใน ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงและเป็นที่พูดถึงในกลุ่มคอเลขมากที่สุด รีบซื้อรีบจดก่อนจะกลายเป็นเลขดัง เพราะ เลขหลุด เลขวงใน คัดตัวเลขมาให้แล้วเอาใจคนงบน้อยสุดๆ จะมีเลขอะไรบ้างนั้นไปติดตามพร้อมกันเลย ~ ~ ~ ~ แนวทางเลขดัง รัฐบาล 1 กันยายน …

พายุฝนถล่ม ทำน้ำท่วมหนัก เข้าบ้านเรือนประชาชน

~ ~ เมื่อเวลา 13.30 น.ของวันนี้ 31 ส.ค. 2565 ได้เกิดพายุฝนตกในพื้นที่จังหวัดชลบุรี รวมถึงพื้นที่ตำบลบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทำให้มีน้ำท่วมบริเวณถนนสาย 331 ช่วงบริเวณหน้าตลาดสดบ่อวิน ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ~ ~ รถเล็กไม่สามารถผ่านได้ และบ้านเรือนประชาชนทำการค้าขายได้รับความเสียหายจากน้ำที่เอ่อล้นเข้าไป ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องใช้ในสำนักงาน …

คนละครึ่งเฟส 5 เริ่ม 1 ก.ย.เช็กเงื่อนไขการใช้สิทธิ

~ ~ ตามที่ คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติโครงการ คนละครึ่งเฟส 5 เพื่อลดภาระค่าครองชีพประชาชนจำนวน 26.5 ล้านคน ภายใต้กรอบวงเงินกว่า 21,200 ล้านบาท นั้น โดยโครงการ คนละครึ่งเฟส 5 ประชาชนจะได้รับเงิน 800 บาทต่อคน ตลอดเวลาโครงการผ่านแอปพลิเคชัน เป๋าตัง หรือได้เงินไม่เกิน 150 …

เปิดใจช่างคอนโด ยอมรับ กิ๊กทั้งพี่และน้อง แถมยังเคยช่วยเหลือกัน งงทำไมต้องแจ้งความด้วย

~ ~ จากกรณีนายเฟียส ฐิติวัฒน์ ช่างของคอนโดแห่งหนึ่ง บุกเข้าไปห้องของลูกบ้านสาววัย 18 ปี นั้น ล่าสุดนายเฟียส เผยว่า ที่ผ่านมาเคยเข้าไปมีความสัมพันธ์กับหญิงรายนี้จริง แต่แค่ 1 ครั้ง วันเกิดเหตุ เล่นกันตามปกติ และหญิงสาวให้เปิดประตูให้ ซึ่งตนก็เล่นกับน้อง โดยดันตัวเขาเข้าไปในห้อง แต่ไม่ได้ถอดเสื้อผ้าแต่อย่างใด ถ้าไม่ยอมก็ไม่สามารถเข้าห้องได้ ~ ~ อีกทั้งคิดว่าสาวรายนี้น่าจะรู้ว่าตนกิ๊กกับพี่สาวของเธอเช่นเดียวกัน …

ผีทักให้โชค “ลิ้นตวัดสัมผัสวิญญาณ” | 30-08-65 | ข่าวเช้าหัวเขียว

~ ~ ผีทักให้โชค “ลิ้นตวัดสัมผัสวิญญาณ” | 30-08-65 | ข่าวเช้าหัวเขียว ~ ~ ~ ~ ผีทักให้โชค “ลิ้นตวัดสัมผัสวิญญาณ” | 30-08-65 | ข่าวเช้าหัวเขียว ~ ~ ผีทักให้โชค “ลิ้นตวัดสัมผัสวิญญาณ” | 30-08-65 | …