February 6, 2023

ธุรกิจที่เกาหลี ‘อ้วน-มะม่วง’ วิวาห์ได้ 4 ปีขาเตียงมีปัญหา

~

~

~

~

ขาเตียงสั่นเรือนหอ 15 ล้านยังไม่ทันได้อยู่!
ธุรกิจ 100 ล้านที่เกาหลี ‘อ้วน-มะม่วง’ วิวาห์ได้ 4 ปี หอบลูกชายบินออกจากไทยเบื่อภรรยาจนไม่อยากเห็นหน้า

~

~

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยา ที่ทั้งน่ารักและน่าติดตามมาก ๆ เพราะมักจะมีเรื่องราวน่ารัก ๆ และโมเมนต์ฮาๆให้แฟนๆ ด้ยิ้มตามเสมอ ๆหลังดาราหนุ่ม อ้วน รังสิต

~

~

วิวาห์แฟนสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน ที่เกาหลีใต้ เกือบปี โดยมาใช้ชีวิตที่เมืองไทย แถมตอนนี้ ภรรยาสาว พูดไทยเก่งขึ้นมากๆ ด้วย แถมยังเป็นสาวสายฮา

โดย หนุ่มอ้วน มักโพสต์คลิปกับภรรยา หรือ น้องมะม่วง จะเห็นภรรยาของหนุ่มอ้วน มักปล่อยมุกตลกเป็นประจำ สร้างเสียงหัวเราะให้สามีและแฟนคลับ

~

~

ล่าสุด หนุ่มอ้วน โพสต์คลิปกับภรรยา พร้อมแคปชั่นว่า “ดอกฟ้ากับหมาวัดในวันที่เมฆครึ้มๆ mangoreality” โดยเป็นคลิปที่ถามภรรยาว่าอยู่กับอ้วน รังสิต ดีมั้ย

~

~

แล้วภรรยาบอกว่า ดีตรงไหน พร้อมบอกอีกว่า รู้มั้ยทำไมแต่ง เพราะเขาบอกว่า มีเงิน 100 ล้าน มีจริงๆ แต่ไม่ใช่ 100 ล้านบาทนะ แต่เป็น 100 ล้านวอน (หรือเท่ากับ 2.9 ล้านบาท)

ซึ่งบ้านครอบครัวของมะม่วงเป็นตึกที่เปิดให้คนเช่าด้วย แม้พื้นที่จะไม่ได้ใหญ่โตอลังการ แต่ก็แบ่งเป็นสัดส่วนให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม แต่ดูเหมือนว่าครอบครัวและขาเตียงของคู่รักคู่นี้เริ่มจะมีปัญหาเสียแล้ว

~

~

ยอมรับตอนนี้ขาเตียงสั่นคลอน ทะเลาะกันบ่อยมาก ถึงขั้นหนุ่มอ้วนบอกว่าเบื่อ ไม่อยากอยู่บ้าน พร้อมเปิดปัญหาใหญ่ตั้งแต่มีลูกเรื่องบนเตียงไม่แซ่บเหมือนเดิม

ตั้งแต่มีลูกก็เริ่มมีปากเสียงบ้างแต่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เป็นเรื่องของความเห็นไม่ตรงกัน เรื่องที่บ่อยสุดก็น่าจะเป็นเรื่องลูกครับ คือทุกคนจะมีสไตล์การดูแลเด็กไม่เหมือนกันอยู่แล้ว

~

~

~

~

ไม่ว่าจะเป็นคนไทยด้วยกันเอง หรือว่าไทยกับต่างชาติก็ยิ่งมากขึ้น เขาก็มีสไตล์ของเขาและข้อมูลของเขา ส่วนผมเคยเลี้ยงหลาน ผมก็มีสไตล์ของผม ข้อมูลของผม

ซึ่งข้อมูลของไทยกับเกาหลีก็มีหลายอย่างที่ไม่เหมือนกัน ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบอยู่บ้าน ชอบออกจากบ้านตลอดเวลา ตั้งแต่มีลูกไม่ค่อยได้ไปไหนเลย เขาก็ไม่ค่อยชอบให้ผมไปไหนด้วย

~

~

ให้อยู่บ้านตลอด คือจะอาสาออกไปทำธุระข้างนอกให้ตลอดเวลา อีกทั้งทั้งคู่ยังเปยอีกว่าก่อนหน้านี้คุณมะม่วงเคยท้องแล้วเสียน้องไป 2 ครั้ง ตอนนั้นเขาอยู่เกาหลี ผมอยู่เมืองไทย

แล้วเขาก็ไม่ได้โชว์ให้ผมเห็นว่าเขาเสียใจเท่าไหร่ ผมก็เลยไม่รู้อะไรและตอนนี้เองหนุ่มอ้วนได้สร้างบ้านเป็นของขวัญให้ภรรยา 15 ล้าน จริงๆ แล้วผมก็มีของขวัญให้เขาตลอดนะในช่วงเทศกาล

เพียงแต่ว่าเขาจะความจำสั้น จำไม่ค่อยได้ อย่างตอนจองสร้างบ้านเมื่อประมาณปีกว่า เขาดีใจมากเลย แต่ตอนนี้เขาเริ่มเฉยๆ แล้ว เขาเริ่มรู้สึกว่ามันผ่านไปแล้วสำหรับตรงนั้น

~

~

ผมวางแผนไว้น่าจะให้ทันเดือนมิถุนายนครับ เพราะว่าเป็นวันเกิดเขา ผมจะได้ไม่ต้องซื้อของขวัญวันเกิดครับ เพิ่งซื้อบ้านใหม่ 15 ล้าน แต่กอ้วนจะย้ายไปอยู่เกาหลี คือเขาจะคิดถึงบ้านเขาตลอด

แล้วอยากอยู่เกาหลี ต่อให้มีบ้านที่เมืองไทยใหญ่แค่ไหน เขาก็ชอบที่จะอยู่เกาหลีมากกว่า ต่อให้เป็นห้องเล็กๆ เขาก็ชอบอยู่เกาหลี รู้สึกว่ามีความสุขกว่า ผมก็บอกว่าถ้าอย่างนั้นผมเสียสละได้นะไปอยู่เกาหลีถาวรเลยก็ได้

แต่ก่อนอื่นต้องขายทุกอย่างก่อน เพราะว่าไม่อยากห่วง เรียกว่าเป็นคุณพ่อที่เสียสละเพื่อครอบครัวและภรรยามาก ๆ ถึงขั้นที่จะยอมทิ้งชื่อเสียงและการงานเพื่อไปใช้ชีวิตกับภรรยาและลูกตามที่ภรรยาต้องการ น่ารักมากค่า

~

~

Kim San

3339409759615707_3346439288912754 ksstt1ieox

View all posts by Kim San →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *