December 2, 2022

ทิ้งเรือนหอร้าง ‘แอฟ ทักษอร’ เคลียร์สัมพันธ์ 4 ชายหนุ่ม

ยอมทิ้งเรือนหอ 102 ล.ลั่นแรง! “เก่าไม่เอา”
บ้านใหม่หลังน้อย ‘แอฟ ทักษอร’ หลังโสด 1 ปีตกเป็นข่าวกับ 4 รุ่นน้องในวงการ
‘แอฟ ทักษอร’ เปิดใจถึง 3 หนุ่มรุ่นน้องที่เป็นข่าว ทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด พร้อมเผยหลังอดีตสามี ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ ส่งของขวัญอวยพรวันเกิด

~

~

เรื่องราวของคุณแม่ลูกหนึ่งที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวกับเด็กหนุ่มพร้อมกันทีเดียวถึง 4 คน คือ แอฟ ทักษอร ซึ่งต้องบอกว่าช่วงที่ผ่านมา ถูกจับตามองเป็นพิเศษ

~

~

หลังมีข่าวลือสนั่นว่าแอฟกำลังซุ่มหนุ่มรุ่นน้อง และต่อมาก็มีการเผยรายชื่อหนุ่มๆ ที่ถูกมองเป็นผู้ต้องสงสัยถึง 3 คน ไม่ว่าจะเป็นต่อ ทิม พิธา , ตี๋ ธนพล และ หมอเน๋ง ศรัณย์, นนกุล

~

~

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้ง 4 หนุ่มก็ได้ทยอยออกมาเคลียร์กันไปแล้วว่า ไม่มีใครเป็นหนุ่มคนพิเศษของแอฟ ล่าสุดเมื่อวานนี้ แอฟออกงานมาเจอสื่อครั้งแรก

~

~

เลยมีหลายประเด็นให้ต้องพูดคุย รวมถึงเรื่องหนุ่มๆ ทั้ง 3-4 คนด้วย ซึ่งแอฟบอกว่า ทุกคนเป็นเพื่อนที่น่ารักหมดเลย ตอนแรกที่ได้ยินข่าวก็ขำๆ มากกว่า

~

~

และแอบงงว่ามันเริ่มมาได้ยังไง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะทุกคนที่เป็นข่าวเป็นคนที่รู้จักอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว คุยกันได้ ปรึกษากันได้

~

~

“แม่แอฟ” ยังยืนยันชัดเจนอีกว่า ช่วงนี้เหงามาก ไม่มีใครคุยเลย ทุกวันนี้ตื่นตี 4 ขึ้นรถตู้ตี 5 ไปถ่ายซีรีส์ให้หม่อมน้อย

~

~

ส่วนน้อง ต. หน้าตี๋ “ตี๋ ธนพล” น้องบอยแบรนด์นั้น ชื่นชอบแอฟเฉยๆ คนนี้ “แอฟ” บอกว่ารุ่นหลานเลย คอนเฟิร์มว่าตอนนี้โสด เหงา จีบได้.

~

~

ส่วนสเตตัสหัวใจ แอฟบอกว่า ไม่ได้เปิดหรือปิด ก็ใช้ชีวิตปกติเรื่องแบบนี้เดี๋ยวมาก็มาเอง อยู่ที่จังหวะโอกาสมากกว่า

~

~

และถ้าคนที่เข้ามาอายุน้อยกว่า ก็ไม่ติด วัยไหนก็ได้หมด เพราะรุ่นนี้แล้ว ไม่ค่อยมีข้อจำกัด ถามว่า น้องปีใหม่เชียร์ให้แม่มีแฟนมั้ย ?

~

~

แอฟบอกว่า ปีใหม่ได้เชียร์ข้ามสเต็ป อยากให้แม่มีน้องเลย เพราะเค้าอยากมีน้อง แต่ตัวเองก็บอกลูกไปว่าใจเย็นๆ นะลูก

นอกจากนี้ แอฟยังได้เผยถึงวันเกิดอายุครบ 41 ปี เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งก็มีคนส่งของขวัญให้เยอะมาก และแอฟได้โพสต์ขอบคุณ

และแท็กชื่อคนที่ส่งของขวัญมาให้ทุกคน และที่เอาหลายคนเซอร์ไพรส์ก็คือ หนึ่งในนั้นมีชื่อของอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ด้วย

คนก็ชื่นชมว่าแม้ความสัมพันธ์จะจบลงไปแล้ว แต่ก็ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกันอยู่ แอฟบอกว่า เค้าก็ส่งมาอวยพรวันเกิด ซึ่งตนเองก็ไม่ได้แปลกใจอะไร

แต่ไม่ขอบอกว่า สงกรานต์ส่งของขวัญอะไรมาให้ ถามว่ามีของขวัญวันเกิดให้ตัวเองบ้างมั้ย ? แอฟ บอกว่า มีสิ่งที่อยากได้ แต่ผู้จัดการยังไม่ยอมอนุมัติ นั่นก็คือวันหยุด เพราะอยากจะหยุดไปเที่ยวบ้าง

เราจะพาทุกคนมาสอดส่อง บ้านเก่าหรือเรือนหอของเธอคนนี้กัน ที่บอกเลยว่าสวยอย่างกับวังเลยทีเดียวและนอกจากบ้านหลังใหญ่โตย่านวิภาวดีแล้ว

แอฟ ทักษอรยังมีคอนโดกลางเมืองอีกหนึ่งที่ ที่ตอนนี้ใช้อาศัยอยู่กับน้องปีใหม่ด้วย และตกแต่งออกมาในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกด้วยตัวเองด้วย ผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาเลยนะคะเนี่ย

LM

3339409759615707_3344636489093034 lmena1ieox

View all posts by LM →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *