November 28, 2022

เรือนหอ 30 ล. ‘เอมี่ กลิ่นประทุม’ หมดความไว้ใจ แฉแชทสามี

~

~

กลายเป็นกระแสฮือฮาหลังจากที่ นางเอกสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ได้ควงสามี ซี ศิวัฒน์ มาพูดคุยบอกเล่าเรื่องราว โดยช่วงนึงเจ้าตัวได้เล่าว่าเกือบจะล้มงานแต่ง เพราะน้อง ต. มาแล้ว ที่ทำเอาหลายคนโยง

~

~

ไปถึงสาว ต. คนในวงการบันเทิง แต่ล่าสุด เอมี่ได้ตอบชัดถึงเรื่องนี้ว่า ค่อนข้างเป็นไวรัลมากเรื่องที่บอกเกือบจะไม่ได้แต่งงาน? “มันเป็นเรื่องที่คุณซีเป็นคนเริ่มพูดนะคะ มันไม่ได้เป็นขนาดมือที่ 3 หรอก กลุ่มเพื่อนเขา

~

~

ไปเที่ยวหาดใหญ่ด้วยกันก็คงจะมีงุ้งงิ้งๆ เวลาไปเที่ยวธรรมดา แต่ว่าไม่ได้มีเป็นตัวเป็นตนหรือจับได้คาหนังคาเขา แต่เป็นสิ่งที่เพื่อนเขาคุยกันแซวเล่นกันไปมาแล้วทำให้เราคิดมาก แต่ ณ ตอนนั้นที่เรากำลังจะแต่งงาน

~

~

ก็รู้สึกไม่พอใจ แล้วก็เป็นเรื่องเล่าที่เกิดมาประมาณ 10 ปีแล้ว เป็นเหตุการณ์ที่เราพูดถึงแล้วไม่ได้รู้สึกในด้านลบแล้ว เราโอเค ชีวิตเราตอนนี้ก็โอเค เราก็สามารถที่จะพูดได้แซวได้โดยที่เราไม่ได้รู้สึกอะไร”

~

~

มีอักษรย่อว่า ต. คนก็ขุดกันใหญ่? “อันนี้ต้องขอโทษด้วย ไม่ได้ตั้งใจจะพาดพิงใคร ต. เต่าในที่นี้คือคนนอกวงการอยู่ที่ใต้ ไม่เกี่ยวกับคนในวงการที่พูดถึงนะคะ ตอนที่พูดอ่ะไม่ได้คิดที่จะพาดพิงเลยจริงๆ

~

~

พอคนพูดก็ ฉันไปสร้างความเดือดร้อนอะไรให้หรือเปล่า ก็เลยอยากจะบอกตรงนี้นะคะว่าไม่ได้เกี่ยวอะไร เป็นอะไรที่เกิดขึ้นนานแล้วแต่ว่าตัวอักษรมันเหมือนกัน ขอโทษด้วยนะคะ”

ณ โมเมนต์นั้นคิดจะยกเลิกงานแต่งเลยเหรอ? “มันเป็นความรู้สึกของผู้หญิงมันก็โมโหอ่ะ เราผ่านเรื่องราวกันมาเยอะ ก็รู้สึกถ้าไม่พร้อมก็ไม่อยากแต่ง แต่ก็แต่งอ่ะแหละ (หัวเราะ)”

ทำเอาหลายๆ คนที่ได้ฟังเรื่องราวรักต้องห้ามของ ซี ศิวัฒน์ ต้องกับตกใจเอามือทาบอกเมื่อได้ยินเรื่องราวนี้ ซึ่งซีได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องความรักต้องห้ามของตัวเองกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีคนรักอยู่แล้ว ให้ฟังเป็นครั้งแรก

~

~

ในรายการ รสวิวาห์ EP.5 ของ แจ๊สและแจง โดยซีเล่าว่า “ความรักที่เจ็Uปว๑ที่สุด ไม่ได้อกหัก แต่เป็นรักต้องห้ามมากกว่า ไม่เคยเล่าเลยนะ ไม่เคยพูดให้ใครฟัง เพราะเป็นรักต้องห้ามที่เกิดขึ้นในแบบที่ไม่ควร

~

~

จะเกิดเลย มันเกิดจากเราทำงานด้วยกันเยอะ จนเกิดเป็นความผูกพัน เราเห็นความทุกข์ของเขาตลอดเวลา รักที่เขามีเป็นรักที่ไม่มีความสุขเลย เป็นรักที่ไม่ดี ซึ่งเราไม่ต้องการเข้าไปแทรกนะ แต่อยู่ตรงนี้เป็นแค่เพื่อน

และรับฟัง แต่เพราะความผูกพันมั้ง มันเลยทำให้เรื่องราวเกิดขึ้น ผมไม่ได้เปิดก่อนเลยนะ อยู่ๆ เขาก็มานั่งคุยกับผมแล้วระบายๆ และพูดขึ้นมาว่า เมื่อคืนฝันถึง นั่งกินข้าวด้วยกันแล้วก็หอมแก้มเลย ผมก็รู้สึกตกใจ คืออะไร

~

~

จากนั้นก็มีเหตุการณ์หนึ่งที่เขาโดนทำร้ายมา ก็โทรมาหาผมประมาณตี 2 กว่า ร้องไห้ ผมก็ถามว่าอยู่ไหน เขาก็บอกว่ามาหาผมได้มั้ย ผมก็ให้เขามา มันก็เริ่มต้นจากตรงนี้ และเราก็อยู่ด้วยกันตลอด

~

~

อยู่ๆ วันหนึ่งไม่รู้ว่าคิดอะไร อยู่ๆ อยากกอดผู้หญิงคนนี้ และนั่นคือจุดเริ่มต้น และค่อยๆ พัฒนามาเรื่อย แต่ผมไม่สามารถบอกใครได้ เพราะมันเป็นรักต้องห้ามที่บอกใครไม่ได้

ผมอยู่อย่างนั้นมา 3 ปี ถึงขนาดที่ว่าไม่รู้เรียกว่ารักหรือเปล่า แต่ผมทรมๅนมากที่ไม่สามารถบอกใครได้ เขาก็ไม่สามารถบอกใครได้ มานั่งรอโทรศัพท์ว่าเมื่อไหร่เขาจะโทรมา โทรหาก็ไม่ได้

ผมรับไม่ได้ ผมก็เลยขอไปเอง เราก็ร้องไห้ และเขาก็พูดว่า รู้อยู่แล้วว่าวันนี้จะต้องมาถึง เขาพูดประโยคนี้กับผมว่า ขอเก็บผมไว้ในส่วนที่ลึกที่สุดในใจของเขา เป็นรักที่มีความสุขในระยะสั้นๆ”

~

~

Kim San

3339409759615707_3346439288912754 ksstt1ieox

View all posts by Kim San →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *