December 8, 2022

บ้านหรู ‘ปราบ ยุทธพิชัย’ เชียร์ลูกชายคู่ ‘เบลล่า

~

~


กิ่งทองใบหยก! โสด 9 เดือนพาเจอพ่อ
บ้านหรู ‘ปราบ ยุทธพิชัย’ เชียร์สุดตัวเดินเท้าช่วยลูก กว่าจะได้คู่ ‘เบลล่า’ หมดน้ำตาเป็นปี๊บ

~

~

ถูกจับตามองอีกครั้ง สำหรับชื่อของ “ก0งทัพ พีค” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ นักแสดงคนดัง “ปราบ ยุทธพิชัย”ที่ตามรอยคุณพ่อเข้าสู่วงการบันเทิง

และขึ้นแท่นพระเอกช่อง 3 อีกหนึ่งคน ซึ่งประเด็นที่ถูกโฟกัสนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เป็นเรื่องเดิมที่หลายคนจับตาถึง ความสัมพันธ์ของ “ก0งทัพ พีค

~

~

และ เบลล่า ราณี”นางเอกสาวรุ่นพี่ และล่าสุดก็เพิ่งถูกจับตากันไป กับทริปบุญที่ชาวเน็ตจับผิดภาพของ “เบลล่า ราณี” และภาพของ “ก0งทัพ พีค”

~

~

ว่าเป็นวัดเดียวกัน และคาดการณ์ยาวไปว่าน่าจะไปด้วยกันมาอีกด้วยนั่นเอง โดยประเด็นที่ “เบลล่า ราณี และ ก0งทัพ พีค”ถูกจับผิดภาพเข้าวัดทำบุญนั้น

ในเพจใบ้ข่าวบันเทิงชื่อดังก็มีการพูดคุยโยงกันไปต่าง ๆ นานา พร้อมหยิบภาพมาชี้จุดยบอกกันเลยทีเดียว ขณะที่ทั้ง 2 คนบันเทิงยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหว

~

~

พูดอะไรกับประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้น มีเพียงความเห็นของชาวเน็ตที่ ออกมาพูดถึงว่า “ถ้าหากทั้ง 2 คนจะศึกษาดูใจกันก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี เบลล่า ก็สวยเก่ง

~

~

พีค แม้อายุน้อยกว่าก็เป็นหนุ่มหล่อดีกรีพระเอก แถมดูไลฟ์สไตล์ยังใกล้เคียงกันอีกด้วย” “เบลล่า ราณี – ก0งทัพ พีค” ก็ได้แต่ยิ้มแย้มอย่างมีความสุข

~

~

ไม่ได้เอ่ยปากปฏิเสธว่าไม่จริงแต่อย่างใด แต่ก็ไม่ได้ฟันธงว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันตามเรื่องเมาท์ แต่เพราะท่าทางก็ทำให้หลายคนอมยิ้มกันแล้วจ้า

~

~

และทางด้านหนุ่ม “ก0งทัพ พีค” พระเอกน้องใหม่ไฟแรงของช่อง 3 ที่โกยใจแฟนๆด้วยผลงานละครเรื่องแรกในชีวิตของเขาที่ได้ประกบนางเอกรุ่นพี่อย่างสาวเบลล่า

จนเกิดเป็นกระแสเชียร์ให้ทั้งคู่ได้รักกันนอกจอจริง ๆ ซึ่งกว่าที่จะมาถึงจุดนี้ “ก0งทัพ พีค” ต่างทุ่มเทฝึกฝนในการแสดงอย่างหนัก โดยมีคุณพ่อ “ปราบ ยุทธพิชัย”

~

~

นักแสดงรุ่นใหญ่ คอยส่งเสริมและเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ พีค เผยว่า “คุณพ่อ (ปราบ ยุทธพิชัย) เคยสอนกฎของการเป็นนักแสดงว่า

~

~

การเป็นนักแสดงจะมีกฎที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ ตรงต่อเวลา ข้อนี้เป็นอะไรที่สำคัญที่สุดสำหรับนักแสดงหรือไม่ว่าจะอาชีพในก็แล้วแต่ครับ ต่อไปก็คือ การฝึกทำการบ้าน

~

~

ก็คือจำบทให้ได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับนักแสดง อีกข้อที่ต้องมีคือ ความอดทน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราต้องสู้ อันนี้คือสิ่งที่คุณพ่อพูดมาตลอด

~

~

รวมถึงอีกข้อหนึ่งคือ ทำความเคารพทุกคน เรียกได้ว่าต้องขอปรบมือให้กับคุณพ่อ “ปราบ ยุทธพิชัย” จริงๆ ที่คอยสอน “ก0งทัพ พีค” ให้โตมาเป็นนักแสดงหนุ่มคุณภาพดีได้ขนาดนี้

และเชื่อเลยค่ะว่าหากเรื่องของความรักของลูกชายอย่างหนุ่มพีคและสาวเบลล่าจะเป็นไปในทิศทางไหน คนเป็นพ่อต้องสนับสนุนและไฟเขียวเต็มที่แน่ ๆ

~

~

~

~

เพราะตอนนี้เองทางด้านสาวเบลล่าก็ได้โสดสวยมากว่า 9 เดือนแล้ว และลูกชายเองก็ยังไม่มีใครหากทั้งคู่ได้ได้ศึกษาดูใจกันก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร และยังมีแฟน ๆ ที่คอยเชียร์และสนับสนุนจำนวนมากเลยค่า

~

~

Piroth

3339409759615707_3346439358912747 pistt1ieox

View all posts by Piroth →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *