November 29, 2022

เรือนหอ ‘ไบรท์ พิชญทัฬห์’ พูดเรื่องลูก

~

~


ตอบชัด! ‘สรยุทธ’ ถามถ้าท้องไม่ต้องปิดบัง เรือนหอ ‘ไบรท์ พิชญทัฬห์’ ที่ ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’ สร้างให้ ทำงานหนักต้องตื่นตี 2 ไปอ่านข่าว
“ไบรท์ พิชญทัฬน์” เคลียร์ชัด หลัง “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” อวดภาพอัลตร้าซาวน์ “สรยุทธ” ลั่น ถ้าท้อง ไม่ต้องปิดบัง

~

~

~

~

กลายเป็นประเด็นฮือฮาขึ้นมาเป็นอย่างมากสำหรับ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่ได้ออกมาอวดภาพอัลตร้าซาวน์ ประกาศข่าวดี มาไม่ทันตั้งตัว เพื่อนวงการแห่คอมเมนต์ ไอจีแทบแตก

~

~

โดยงานนี้ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ก็ได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวน์ เเละได้ระบุข้อความว่า “อาทิตย์ก่อนได้เป็นน้า ลูกพี่สาว @bright_ch3 อาทิตย์นี้จะได้เป็นลุง ลูกน้องชายผมเอง

~

~

ส่วนอาทิตย์หน้า จังหวะบังเอิญแหละเนอะ” ไม่กดดันอะไร ท่ามกลางเพื่อนในวงการบันเทิงที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นหลังเห็นภาพอัลตร้าซาวน์ว่า

โอ้ยตกใจเลยแหม่ แป้นพิมพ์ผมลั่นเลยครับ หึยยยย ขนลุก อีกทั้งชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” เเละ “ไบร์ท พิชญทัฬน์”

~

~

รีบมีเจ้าตัวเล็กในเร็ววันอีกด้วย เเละล่าสุดผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” นั้นก็ได้ควง “ไบรท์ พิชญทัฬห์” ออกมาชี้แจงถึงเรื่องมีหรือไม่มี

~

~

โดย “สรยุทธ” นั้นได้กล่าวว่า “บอกมาตรงๆไม่ต้องปิดบังอะไร ยังไงสามารถที่จะทำงานได้ต่อเนื่องไป จนกระทั่งใกล้กำเนิดได้”

จากนั้น “ไบรท์ พิชญทัฬน์” นั้นก็ได้กล่าวชี้แจงว่า “เรื่องราวการเข้าใจผิดเกิดขึ้นจาก ไบรท์ มีหลานชื่อ “น้องทีน่า” ก็เลยไปเลี้ยงหลาน จากนั้นโต๋ได้โพสต์คลิป

~

~

แล้วเหมือนถามแฟนๆว่า ถ้าเกิดจะมีลูกคนแรกจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงดี เลยทำให้หลายคนเข้าใจผิด คิดว่ามีแล้วรึเปล่า ไบร์ท มาเเจ้งเกิดในฐานะผู้ประกาศเรื่องเล่าเช้านี้ ของทางช่อง 3

~

~

เป็นอาชีพที่เธอรักเเละตั้งใจทำมาเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลาการทำงานของเธอ เธอต้องตื่นนอนตอน 02.00 น. เเละออกจากบ้านมาที่สถานีไม่เกิน 03.30 น.

~

~

เพื่อมาอ่าน ข่ า ว คนละปึกกับสรยุทธเเละโปรดิวเซอร์ เพราะไบร์ทเองไม่รู้ว่าสรยุทธจะส่ง ข่ า ว มาให้ตอนไหนเเละเมื่อไหร่ที่ต้องพูด

น้องไบร์ทจึงจำเป็นต้องอาศัยเทคนิคเเละสมาธิเพื่อที่จะตามให้ทัน ซึ่งเธอทำเเบบนี้มาตลอดเวลา 10 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งชีวิตทุกวันที่ต้องตื่นมาทำงานเเบบนี้ไม่ง่ายเลย

~

~

ซึ่งก่อนหน้านี้ ไบร์ทต้องเข้มเเข็งอย่างมาก ต้องทำงานทั้งที่เเม่ไม่สบาย ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณเเม่ของน้องไบรท์ได้พัก เเต่น้องไบรท์เอง ยังรักเเละคิดถึง ลงรูปคุณเเม่ผ่านไอจีบ่อยๆ

~

~

ตอนนี้คนก็ติดต่อมาเยอะมากให้เป็นพรี ไม่ว่าจะเป็นน้ำที่กินบำรุง แต่เขาก็น่ารักมากนะ พอเขารู้ว่าเรายังไม่ได้มี เขาก็บอกว่าเดี๋ยวลองส่งมาให้กินก่อน

~

~

เขาบอกว่ากินได้เพื่อเตรียมความพร้อม แต่ไบรท์ก็ต้องขอบคุณทุกๆคน และเมื่อวานนี้ไปหาหมอที่โรงพยาบาล คุณหมอก็บอกว่าเดี่ยวคุณหมอสั่งยาให้เป็นพิเศษ

~

~

เพราะเห็นว่ากำลังมีอยู่ใช่ไหมครับ ซึ่งคุณหมอก็เห็นจากพาดหัวข่าวเหมือนกัน แต่ไบรท์ขำๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก ไบรท์ก็บอกคุณหมอไปว่ายังไมได้มี

~

~

คุณหมอเขาก็ขอโทษมา คุณหมอก็บอกว่าเห็นจากพาดหัวข่าว ก็เลยนึกว่าเรื่องจริง ยืนยันว่าตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ถ้ามีเดี่ยวจะบอก ไม่ปิดบังแน่นอนค่ะ”

~

~

Piroth

3339409759615707_3346439358912747 pistt1ieox

View all posts by Piroth →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *