December 8, 2022

เรือนหอ ‘ไบรท์ พิชญทัฬห์’ พูดเรื่องลูก

ตอบชัด! ‘สรยุทธ’ ถามถ้าท้องไม่ต้องปิดบัง เรือนหอ ‘ไบรท์ พิชญทัฬห์’ ที่ ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’ สร้างให้ ทำงานหนักต้องตื่นตี 2 ไปอ่านข่าว
“ไบรท์ พิชญทัฬน์” เคลียร์ชัด หลัง “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” อวดภาพอัลตร้าซาวน์ “สรยุทธ” ลั่น ถ้าท้อง ไม่ต้องปิดบัง

~

~

กลายเป็นประเด็นฮือฮาขึ้นมาเป็นอย่างมากสำหรับ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่ได้ออกมาอวดภาพอัลตร้าซาวน์ ประกาศข่าวดี มาไม่ทันตั้งตัว เพื่อนวงการแห่คอมเมนต์ ไอจีแทบแตก

~

~

โดยงานนี้ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ก็ได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวน์ เเละได้ระบุข้อความว่า “อาทิตย์ก่อนได้เป็นน้า ลูกพี่สาว @bright_ch3 อาทิตย์นี้จะได้เป็นลุง ลูกน้องชายผมเอง

~

~

ส่วนอาทิตย์หน้า จังหวะบังเอิญแหละเนอะ” ไม่กดดันอะไร ท่ามกลางเพื่อนในวงการบันเทิงที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นหลังเห็นภาพอัลตร้าซาวน์ว่า

~

~

โอ้ยตกใจเลยแหม่ แป้นพิมพ์ผมลั่นเลยครับ หึยยยย ขนลุก อีกทั้งชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” เเละ “ไบร์ท พิชญทัฬน์”

~

~

รีบมีเจ้าตัวเล็กในเร็ววันอีกด้วย เเละล่าสุดผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” นั้นก็ได้ควง “ไบรท์ พิชญทัฬห์” ออกมาชี้แจงถึงเรื่องมีหรือไม่มี

~

~

โดย “สรยุทธ” นั้นได้กล่าวว่า “บอกมาตรงๆไม่ต้องปิดบังอะไร ยังไงสามารถที่จะทำงานได้ต่อเนื่องไป จนกระทั่งใกล้กำเนิดได้”

~

~

จากนั้น “ไบรท์ พิชญทัฬน์” นั้นก็ได้กล่าวชี้แจงว่า “เรื่องราวการเข้าใจผิดเกิดขึ้นจาก ไบรท์ มีหลานชื่อ “น้องทีน่า” ก็เลยไปเลี้ยงหลาน จากนั้นโต๋ได้โพสต์คลิป

~

~

แล้วเหมือนถามแฟนๆว่า ถ้าเกิดจะมีลูกคนแรกจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงดี เลยทำให้หลายคนเข้าใจผิด คิดว่ามีแล้วรึเปล่า ไบร์ท มาเเจ้งเกิดในฐานะผู้ประกาศเรื่องเล่าเช้านี้ ของทางช่อง 3

~

~

เป็นอาชีพที่เธอรักเเละตั้งใจทำมาเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลาการทำงานของเธอ เธอต้องตื่นนอนตอน 02.00 น. เเละออกจากบ้านมาที่สถานีไม่เกิน 03.30 น.

~

~

เพื่อมาอ่าน ข่ า ว คนละปึกกับสรยุทธเเละโปรดิวเซอร์ เพราะไบร์ทเองไม่รู้ว่าสรยุทธจะส่ง ข่ า ว มาให้ตอนไหนเเละเมื่อไหร่ที่ต้องพูด

น้องไบร์ทจึงจำเป็นต้องอาศัยเทคนิคเเละสมาธิเพื่อที่จะตามให้ทัน ซึ่งเธอทำเเบบนี้มาตลอดเวลา 10 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งชีวิตทุกวันที่ต้องตื่นมาทำงานเเบบนี้ไม่ง่ายเลย

ซึ่งก่อนหน้านี้ ไบร์ทต้องเข้มเเข็งอย่างมาก ต้องทำงานทั้งที่เเม่ไม่สบาย ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณเเม่ของน้องไบรท์ได้พัก เเต่น้องไบรท์เอง ยังรักเเละคิดถึง ลงรูปคุณเเม่ผ่านไอจีบ่อยๆ

ตอนนี้คนก็ติดต่อมาเยอะมากให้เป็นพรี ไม่ว่าจะเป็นน้ำที่กินบำรุง แต่เขาก็น่ารักมากนะ พอเขารู้ว่าเรายังไม่ได้มี เขาก็บอกว่าเดี๋ยวลองส่งมาให้กินก่อน

เขาบอกว่ากินได้เพื่อเตรียมความพร้อม แต่ไบรท์ก็ต้องขอบคุณทุกๆคน และเมื่อวานนี้ไปหาหมอที่โรงพยาบาล คุณหมอก็บอกว่าเดี่ยวคุณหมอสั่งยาให้เป็นพิเศษ

เพราะเห็นว่ากำลังมีอยู่ใช่ไหมครับ ซึ่งคุณหมอก็เห็นจากพาดหัวข่าวเหมือนกัน แต่ไบรท์ขำๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก ไบรท์ก็บอกคุณหมอไปว่ายังไมได้มี

คุณหมอเขาก็ขอโทษมา คุณหมอก็บอกว่าเห็นจากพาดหัวข่าว ก็เลยนึกว่าเรื่องจริง ยืนยันว่าตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ถ้ามีเดี่ยวจะบอก ไม่ปิดบังแน่นอนค่ะ”

LM

3339409759615707_3344636489093034 lmena1ieox

View all posts by LM →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *