January 29, 2023

ลำใย ไหทองคำ รับใช้ชีวิตคู่แล้ว ยินดีพร้อมมีลูก

~

~

ลำใย ไหทองคำ รับใช้ชีวิตคู่แล้ว ยินดีพร้อมมีลูก

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวเสียงเป็นเอกลักณ์ที่แค่ได้ยินเสียงก็รู้ว่าเป็นเสียงใคร สำหรับลำใย ไหทองคำ ล่าสุดเมื่อ วันที่ 11 ส.ค.2565 ก่อนหน้านี้ลำใยเคยออกมายอมรับว่าใช้ชีวิตคู่กับ ปุ้ย ศรีสกล นักร้องหนุ่มรุ่นพี่ ล่าสุดเจอนักร้องสาว ลำใย ไหทองคำ ในงานเปิดตัวหนังเรื่อง The Lake บึงกาฬ ที่ เมเจอร์รัชโยธิน ผู้สื่อข่าวได้อัพเดตเรื่องความรักว่าใกล้จะแต่งงานกันหรือยัง โดยนักร้องสาวเผยว่ายังค่ะ ยังไม่ได้คุยกันเรื่องแต่งหรือไม่แต่งยังไง ก็ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ชิลๆ ไปก่อนค่ะ (หัวเราะ)

~

~

เคยวาดฝันว่าอยากแต่งงานไหม

สำหรับตัวหนูคิดว่าจุดสูงสุดของชีวิตไม่ใช่การแต่งงาน สำหรับตัวหนูคนเดียวนะคะ หนูคิดว่าการใช้ชีวิตทุกวันนี้มันก็โอเคแล้ว ยังไม่ได้คิดไปถึงเรื่องแต่งงาน เพราะเรายังแฮปปี้อยู่กับการที่เราต้องทำงานไปด้วย เพราะชีวิตหลังแต่งงานมันน่าจะอีกแบบนึง ก็ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานค่ะ

~

~

ฝ่ายชายคิดเหมือนกันไหม

เป็นความคิดร่วมกันค่ะ

แฮปปี้กับการทำงานทั้งคู่เลย

~

~

ใช่ค่ะ แฮปปี้กับการทำงานไปก่อน และส่วนตัวหนูกับพี่ปุ้ยเราคิดว่าแต่งไม่แต่งก็เหมือนเดิม เพราะเราก็ใช้ชีวิตด้วยกัน และแฟนคลับหรือว่าทุกคนก็รู้ว่าเราคบกัน มันก็น่าจะโอเคแล้ว
จะมีแต่งแบบภายในครอบครัวไหม

ยังค่ะ ไม่มีๆ (ยิ้ม)

คิดไว้มั้ยว่าอีกสักกี่ปี

ยังเลยค่ะ ยังไม่ได้วางไว้เลยว่าจะอีกกี่ปี เมื่อไหร่พร้อมก็คงจะเมื่อนั้น

แล้วเรื่องทายาทล่ะ ถ้าไม่แต่งแล้วจะยังไง

~

~

สำหรับหนูถ้ามีก็คือมีค่ะ แต่งไม่แต่งหนูไม่ได้ซีเรียส อาจจะมีแล้วไม่แต่งก็ได้ เพราะหนูคิดเองว่าการแต่งงานก็คือการประกาศให้คนรู้ว่าเราจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันนะ เป็นการเลี้ยงสังสรรค์ ซึ่งตัวหนูมองว่าก็ไม่ได้สำคัญอะไรสำหรับหนูนะ

แต่อยากมีลูกใช่ไหม

มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ค่ะ คือพร้อมแหละ ถ้ามีก็โอเค

ตอนนี้คือปล่อยตามธรรมชาติแล้ว

~

~

ใช่ค่ะ
นายห้างประจักษ์ชัย ห้ามยังไม่ให้ท้องตอนนี้ไหม เพราะงานเพียบ

อาจารย์ไม่ได้ห้ามค่ะ แต่ไม่ได้เข้ามายุ่งเรื่องตรงนี้ ก็ปล่อยให้เราบริหารทุกอย่างเอง แต่หนูว่าทุกอย่างมันมีเวลาของมัน ถ้าจะมีมันก็คงมีแหละ จริงๆ เรื่องลูกกับเรื่องงานมันคาบเกี่ยวกันด้วยไหม เพราะถ้ามีงาน

~

~

เรื่องลูกเราอาจจะต้องรอไว้ก่อน

หนูว่ามีก็ทำงานได้นะ (หัวเราะ) แต่อาจจะพักในช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ

ตัวปุ้ยเขาอยากมีไหม จริงๆ เราไม่ได้คุยกันว่าจะวางแผนมีหรือไม่มีค่ะ เราแค่ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เมื่อไหร่มีก็คือมีค่ะ

~

~

Kim San

3339409759615707_3346439288912754 ksstt1ieox

View all posts by Kim San →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *