November 28, 2022

เปิดสาเหตุ เบิร์ด ธงไชย ทำไมถึงยังไม่มีแฟน

~

~

เปิดสาเหตุ เบิร์ด ธงไชย ทำไมถึงยังไม่มีแฟน

เปิดสาเหตุ เบิร์ด ธงไชย ทำไมถึงยังไม่มีแฟน

~

~

คลิป

~

~

เรียกได้ว่านี่ก็กลายเป็นอีกเรื่องที่หลายๆคนให้ความสนใจกันไม่น้อย สำหรับพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้อง นักแสดงชาวไทย ผู้ที่ได้รับขนานนามว่าเป็น ซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย สร้างผลงานที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 30 ปีในวงการบันเทิง ใครหลายๆคนต่างก็เป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน

~

~

ซึ่งปัจจุบันพี่เบิร์ดก็อายุ 63 ปีแล้ว แต่ยังไม่เคยมีข่าวเรื่องหวานใจของพี่เบิร์ดมาให้ได้เห็นกันสักที จนหลายๆคนสงสัยกันหนักมากว่า พี่เบิร์ดนั้นมีแฟนแล้วหรือยัง ทำไมถึงยังไม่มีสักทีเป็นเรื่องราวที่คาใจใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก

จนล่าสุดวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา พี่เบิร์ดได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุของความโสดนี้ ว่าเพราะอะไรทำไมถึงยังไม่มีแฟนสักที ผ่านรายการ 3 แซ่บ โดยมี หนุ่ม กรรชัย , ชมพู่ อารยา และ แอฟ ทักษอร เป็นพิธีกรดำเนินรายการนี้

~

~

หนุ่ม กรรชัย จึงได้เป็นตัวแทนในการถามเรื่องนี้ ว่าทำไมถึงยังไม่มีแฟนสักทีจนอายุ 63 ปีแล้ว ซึ่งพี่เบิร์ดก็ได้เปิดใจถึงสาเหตุนี้ว่า ตนนั้นเป็นเผ่าลูตูนัว คือเป็นพวกที่ชอบนัวเนีย กลัวว่าถ้ามีเขาจะรำคาญเพราะเราเป็นคนที่ชอบนัวเนียมาก ถ้ารักใครแล้วก็จะนัวเนียกับเขาทั้งวัน เป็นแบบนี้แล้วจะมีใครมีเวลาให้เราขาดนั้นหรือว่าเราจะไปยุ่งกับใครได้มากขนาดนั้น

~

~

หนุ่ม กรรชัย จึงได้ถามต่อว่าอยู่ไหวหรอแบบนี้ แต่พี่เบิร์ดก็ตอบอย่างตรงไปตรงมา ว่าบางครั้งมันก็ไม่ไหว แต่เราต้องอยู่ให้ไหวให้ได้ เพราะเราต้องใส่ความเข้าใจและใส่กิจวัตรประจำวันเข้าไปให้มันเยอะขึ้น มันต้องข้ามผ่านทุกเรื่องให้ได้ เรื่องการที่ไม่มีใครมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่การมีใครของพี่เบิร์ดมันต้องไม่ธรรมดา เพราะถ้าจะมีใครสักคน มันต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน คนนั้นจะต้องเจออะไรเยอะมาก ซึ่งพี่เบิร์ดก็ยอมรับตรงๆเลยว่า ไมค่อยมีใครเข้ามาเลย


งานนี้ทำเอาสาวชมพู่ อารยา ถึงกับต้องเอ่ยปากแซว ว่าที่พี่เบิร์ดยังโสดอยู่ทุกวันนี้ เพราะกำลังรอใครอยู่หรือเปล่า ซึ่งพี่เบิร์ดก็ได้ตอบว่า พี่รอ พี่รอจะมี พี่รอจะเอาเขามาเป็นแฟนเรา พร้อมกับเผยสเป็กตนแบบชัดเจนเลยว่า ผู้หญิงที่จะมาเป็นแฟนพี่เบิร์ดนั้น ต้องเป็นคนที่ยอมรับการนัวเนียของพี่เบิร์ดให้ได้ เพราะพี่เบิร์ดหอมทั้งวัน กอดทั้งวัน อยากอยู่กับเค้าทั้งวัน ห่างไปก็โทรหา เพราะพี่เบิร์ดนั้นเป็นคนขี้เหงา

~

~

งานนี้ก็ทำเอาระหว่างออกรายการนั้น มีแฟนๆมากมายเข้าไปแชทสดถามว่าไม่เคยมีจริงๆเลยหรอ จนปัจจุบันอายุ 63 ปีแล้ว เป็นไปได้จริงหรือไม่ หรือเคยมีแต่ไม่เคยเป็นข่าวหรือเปล่า ทำเอาหลายคนสงสัยกันหนักมาก แต่หากย้อนกลับไปในช่วงปี 2560 ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย น้องสาวที่รักและผูกพันกับพี่เบิร์ดเคยออกมาให้สัมภาษณ์ในประเด็นเรื่องความโสดของพี่เบิร์ดแล้วครั้งหนึ่ง ว่าเพราะอายุทำไมพี่เบิร์ดอายุขนาดนี้แล้วถึงยังไม่มีแฟนคอยเคียงข้างกายให้อุ่นใจสักที

~

~

โดยสาวตู่นั้นก็ได้บอกว่า คนนี้มียาก เพราะวันๆทำแต่งานวันๆมีแต่เต้น เดี๋ยวก็ต้องไปออกกำลังกายแล้วมาเต้นต่อ เร็วๆนี้ก็จะมีคอนเสิร์ตแล้ว เพราะพี่เบิร์ดเป็นคนที่มีความสุขกับงาน คนเราเกิดมาไม่เหมือนกัน คนเรามีความสุขไม่เหมือนกัน บางคนมีความสุขในการทำงาน และก็มีความพอใจแล้วกับความรักของคนในครอบครัว

งานนี้ก็ทำเอาหลายๆคนนั้นกระจ่างกันเลยจ้า ว่านี่คงเป็นสาเหตุที่ทำให้พี่เบิร์ดยังคงครองความโสดมาอยู่จนถึงทุกวันนี้ แม้จะงานเยอะแค่ไหนแต่ก็ยังเหงาและอยากมีใครสักคนอยู่เคียงข้าง แต่แค่ยังไม่มีใครสักคนเข้ามาสักที เรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับทั่วประเทศ ต่างก็รอลุ้นวันที่พี่เบิร์ดจะได้เปิดตัวสาวข้างกายกันอยู่ สาวคนนั้นจะเป็นใครต้องรอลุ้นกันต่อเลยจ้า

เรียบเรียง siamnews

~

~

Kim San

3339409759615707_3346439288912754 ksstt1ieox

View all posts by Kim San →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *