December 2, 2022

เปิดอาชีพสามี ‘ษา สุพรรษา’ ชีวิตเปลี่ยน วิวาห์เศรษฐีหมื่นล.

~

~

60 ยังสวยแม้เป็นคุณย่า สมฉายานางเอกตลอดกาล!
เปิดรายได้สามี ‘สุพรรษา เนื่องภิรมย์’ บ้านใหญ่จนเดินไม่ทั่ว หลังเป็นคุณนายเศรษฐี
เรียกได้ว่าเป็นดาราที่อยู่วงการมานานจริงๆค่ะ สำหรับ คุณ สุพรรณษา เนื่องภิรมย์” นางเอกภาพยนตร์รุ่นคุณแม่วัย 60 ปี มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง ไผ่สีทอง

~

~

และ สามใบเถาจบการศึกษาจากโรงเรียนสตรีนนทบุรี เข้าสู่วงการจากการชักนำของ จีรวรรณ กัมปนาทแสนยากร ให้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง รอยลิขิต

~

~

คู่กับ อำภา ภูษิต พอเจตน์ แก่นเพชร และ สุชาติ คงเจริญ เริ่มมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่องที่สอง เตือนใจ และ ไผ่สีทอง โดยมักได้แสดงประกบคู่กับอำภา ภูษิต

~

~

จนนักข่าวมักเรียกว่า นางเอกฝาแฝด สุพรรษา มีชื่อเสียงสูงสุดในช่วง พ.ศ. 2523 ร่วมกับ อำภา ภูษิต และเนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์ ในบทบาทสามพี่น้อง ใน สามใบเถา

~

~

สุพรรณษา ยังพกความสวย ความสามารถ ให้ได้เห็นในทีวีอยู่บ้าง ไม่ใช่เพราะ เธอนั้นไม่อยากกลับมาแสดงละครแต่เพราะหน้าที่การงานของเธอ

~

~

จึงทำให้มีเวลาให้กับงานแสดงที่รัก เพียงสัปดาห์ละ 2-3 วันเท่านั้น ที่สามารถแบ่งเวลามาแสดงได้“ไม่ใช่ไม่อยากรับนะ พี่ษามีไร่ที่พัทยา อีกอย่างละครต้องดูว่าบทว่าได้มั้ย ถึงจะรับเล่น เรื่องเวลา เราเองก็มีไร่ที่พัทยา

~

~

แต่ความที่เป็นนักแสดงมาตั้งแต่เล็ก เพียงแต่ว่าบางคนคิดว่าเราอยู่ต่างจังหวัดแล้วจะไม่รับ จริงๆ รับ ดูที่บทว่าเหมาะสมกับเรามั้ย คาแรกเตอร์ได้มั้ย”

~

~

“เรามีเวลาให้ 2-3 วัน แล้วเสาร์ อาทิตย์ อีกอย่างเราเป็นนักแสดงน่าจะรับปากเขาแล้วก็ต้องให้เวลา ดูความเหมาะสมกับวัยที่เราจะเล่น ดูบท เรื่องเวลา”

~

~

เพราะนอกจากนี้เธอยังต้องบริหารไร่องุ่น ของเธอกับคุณสามี คุณสุรชัย ตั้งใจตรง ที่พัทยา ชลบุรีอีกด้วย นี่เองที่ใครๆต่างขนานนามนางเอกรุ่นใหญ่ คนนี้ว่าสวยเก่งและรวยมาก

~

~

น้อยคนนักจะได้เห็นโฉมหน้าของคุณสุรชัยเนื่องจากเป็นคนนอกวงการ และเป็นประธานกรรมการบริหาร ผู้ได้รับสัมปทานบริหารสื่อประชาสัมพันธ์ในสถานีบริการน้ำมันชื่อดัง

~

~

เมื่อปี 61 เป็นตัวแทนขายสื่อสถานีบริการน้ำมัน จำนวน 300 สถานีบริการทั่วประเทศ ให้แก่เจ้าของผลิตภัณฑ์และบริการทั่วไป อีกทั้งยังเป็นเจ้าของไร่องุ่น กับภรรยา ก็คือคุณสุพรรษา ปัจจุบันทั้งคู่ มีบุตรชายด้วยกัน 1 คน

~

~

ไร่องุ่นสุดน่ารักของ สุพรรณษา เนื่องภิรมย์ อดีตนางเอกรุ่นใหญ่ที่เนรมิตพื้นที่กว่า 1,200 ไร่ใจกลางขุนเขา บริเวณตั้งบลนาจอมเทียนติดกับเขาชีจรรย์

~

~

ให้เป็นไร่องุ่นบรรยากาศงดงาม จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเมืองพัทยาตลอดจนกลายเป็นสถานที่ถ่ายมิวสิควิดีโอหลายเรื่อง

~

~

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา ( Silverlake Pattaya)มีลานจอดรถกว้างขวาง จอดรถแล้วก็เดินตรงมาที่อาคารสไตล์อิตาลี

ดีไซน์เหมือนแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเขาใหญ่อย่างปาลิโอ (Palio) ตัวอาคารล้อมรอบด้วยดอกไม้สีสันสดใส อีกด้วยค่ะ

~

~

Piroth

3339409759615707_3346439358912747 pistt1ieox

View all posts by Piroth →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *