December 9, 2022

เปิดตัวลูกสาวคนที่ 2 หนูแหม่มกับบ๊อบบี้ รับสามีกังวลพรากลูกมาจากแม่แท้จริง

~

~


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรที่มากความสามารถอย่างหนูแหม่ม สุริวิภา ควงสามี บ๊อบบี้ เปิดตัวลูกสาวคนที่ 2 น้องจิ๊กซอร์ ที่เล่าตั้งแต่จุดเริ่มต้นว่าเอ็นดูน้องเพราะเจอคลิปน้องในติ๊กต๊อกที่ร้องไห้ เพราะถูกพูดเรื่องสีผิว จนได้เริ่มทักไปหาคุณแม่ มีการนัดเจอกัน และสุดท้ายรับเป็นผู้อุปการะรักและหลง

~

~

จนสามีกังวลว่าจะพรากลูกเค้ามาจากแม่ ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี บูม สุภาพร และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ น้องอัดคลิปจนพี่หนุแหม่มไปถูกตาต้องใจ หนุแหม่ม เป็นคลิปเมื่อตอนน้อง 4 ขวบ เราเห็นเด็กคนนึงในติ๊กต๊อก ร้องไห้จริงจังเลย

~

~

คุณแม่ถามว่าเป็นอะไร เค้าบอกว่าปู่เล็กบอกว่าเป็นอีดำ ร้องไห้ๆ ในคลิปบอกน้องไม่อยากดำน้องอยากขาว เราเลยรู้สึกว่าไม่แฟร์สำหรับเด็กที่เค้าไม่มีสิทธิในการปกป้องตัวเองหรือการตอบโต้ เราเลยมองว่าริดรอนสิทธิน้องเกินไป มันทำให้เรารู้สึกถูกชะตาอยากเจอเด็กคนนี้จังเลย ในคลิปเป็นไวรัลข่าวด้วย

~

~


เราก็ติดต่อคุณแม่เค้าไปบอกว่าทำไมถึงหลงเด็กคนี้เหมือนกัน บ๊อบบี้ เสน่ห์เค้า แล้วก็เห็นติดต่อคุณแม่เค้าไป หนูแหม่ม ที่เราติดต่อคุณแม่ไป คุณแม่ไม่ได้ตอบทันทีเรารออีกปีนึงค่ะ คุณแม่ไม่เห็น นาทีที่นัดเจอกันรู้สึกยังไงบ้าง หนูแหม่ม ต่างคนก็ต่างรอคอย เราก็รู้สึกตื่นเต้น มาในวันที่เราทำงานด้วย

~

~

เลยนัดน้องไปเจอที่ทำงานกลางห้างอีเวนท์เลย ครั้งแรกที่มากรุงเทพเจอมามี๊แดดดี้รู้สึกยังไงบ้าง จิ๊กซอร์ จำได้ค่ะ ตื่นเต้น เจอกันที่ห้าง ได้กอดกัน แล้วก็ไปเที่ยวสวนสัตว์ซาฟารีเวิร์ล ความน่ารักที่ประทับใจ หนูแหม่ม จิ๊กซอร์เป็นเด็กมีพรสวรรค์ ตั้งใจมุ่งมั่น เราเห็นเงาของพิธีกรอยู่ในนั้นจริงๆ

~

~

เราเห็นความพิเศษหลายอย่างในตัวเค้า เราไม่อยากปล่อยตรงนี้ให้หลุดจากตัวเค้าไป เราอยากเอาโอกาสที่เราเห็นหยิบยื่นให้เค้า บ๊อบบี้ ให้โอกาส เห็นออร่า ความเล่น สนุกสนาน คุยเก่ง ชอบออกทีวี ยูทูปเบอร์ คาดหวังอะไรจากน้องบ้าง หนูแหม่ม เราต้องคาดหวังแหละ

~

~


เพราะเราเห็นเด็กคนนึงเราอยากให้เค้าได้รับโอกาสเต็มที่จากสิ่งที่เราอยากให้มันเป็น เราอยากให้เค้าโตมาในโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างมีความสุขที่สุด มีความเข้มแข็งข้างใน จากนี้ไปการพูดถึงมันยากที่จะไปป้องกันจากไหนได้ แม้แต่ญาติที่อยู่ในบ้านเองบางครั้งเค้าเอ็นดู

~

~

แต่ความเอ็นดูเวลาพูดล้อเล่นมันแตะเด็ก แล้วถ้าเด็กไม่แข็งแรงคิดไม่ออกเลยว่าน้องจะเติบโตมาแบบไหน เพราะฉนั้นเราอยากให้ข้างในเค้าแข็งแรง ดูแลครอบครัวได้ หนูแหม่มเคยผ่านจุดที่ถูกพูดถึงมา วันนี้หนูแหม่มสามารถเป็นหลักให้กัคนในครอบครัว

~

~

วันนึงจิ๊กซอร์อาจจะเป็นเสาหลักของบ้านก็ได้เราอยากทำให้เค้าแข็งแรงที่สุด นี่คือสิ่งที่เราคาดหวัง บ๊อบบี้ ถ้าจิ๊กซอร์อยากทำอะไรให้เค้ามีความสุข อยากเป็นครู หมอ ยูทูปเบอร์ ขอให้เค้ามีซัพพอร์ตเบื้องหลังที่ดีคือเรา

~

~

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

~

~

Piroth

3339409759615707_3346439358912747 pistt1ieox

View all posts by Piroth →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *