December 2, 2022

สาวกู้เงินร้อยละ 40 ขาดส่งแค่ 3 วัน

~

~

สาวกู้เงินร้อยละ 40 ขาดส่งแค่ 3 วัน

สาวกู้เงินร้อยละ 40 ขาดส่งแค่ 3 วัน โดนลูกสาวนายทุนจัดการ ลั่นรู้จักตำรวจหมดทั้งโรงพัก นักข่าวเจอลูกน้องต้องเผ่น เรียนผู้สื่อข่าวเพื่อขอความเป็นธรรม หลังถูกลูกสาวนายทุน จัดการคาซอยสุเหร่าชื่อดัง จนต้องเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี ขณะคู่กรณีขู่ระวังเจอดีเพราะรู้จักตำรวจหมดทั้งโรงพัก น้องนุ๊ก กล่าวว่า

~

~

~

~

ก่อนหน้านี้ตนได้ไปกู้เงินจากนางตุ๊กเจ้าแม่เงินกู้ จำนวนเงิน 20,000 บาทโดยเสียดอกเบี้ยร้อยละ 40 ส่งเงินผ่อนชำระให้นายวัน วันละ 350 บาท โดยผ่อนมาแล้วปีกว่า มาเมื่อ 2-3 วันที่แล้วตนขาดส่งไป 3 วัน ทำให้ถูกนางตุ๊ก โทรมาต่อว่าแล้วบอกให้รีบชำระถ้าไม่มีให้ก็ไปเดินขายย-าหาตังค์มาส่งสิ
จนกระทั่งเมื่อคืนวันที่ 6 สิงหาคม 65 เวลา 19.00 น.ขณะตนกลับจากรับจ้างขายของเมื่อมาถึงบริเวณหน้าปากซอยสุเหร่าพระนั่งเกล้า ได้เจอกับ นางสาวเมทินี อายุ 32 ปี ลูกสาวของนางตุ๊ก โดยนางสาวเมทินี ถามตนว่าทำไมไม่ส่งต้นรายวันให้แม่เขา ตนจึงบอกกลับไปว่าขอผัดผ่อนไปก่อนเพราะว่าช่วงนี้หาเงินไม่พอเลี้ยงลูกเล็กอีก 2 คน ทำให้นางสาวเมทินีโกรธตรงเข้ามาต-บ จิ-ก ผมตนอย่างแรงจนตนได้รับบาดเจ็-บที่ใบหน้าและจมู-ก แม้จะมีชาวบ้านเข้ามาห้ามก็ยังไม่ยอมหยุด หลังจากต-บตนเองจนหนำใจแล้ว จึงได้กลับเข้าไปในซอยสุเหร่าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
หลังเกิดเหตุตนเองจึงเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ปรัชญ์ พิชัยรองสารวัตร(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนางสาวเมทินี โดยน้องตุ๊ก กล่าวว่า ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในซอยสุเหร่าพระนั่งเกล้า ต่างเกรงกลัวกลัวอิทธิพลของ 2 แม่ลูกรายนี้ จนไม่มีใครกล้าให้กล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ

~

~

ซึ่งระหว่างที่ผู้สื่อข่าวเดินทางออกมาจากในซอยที่เกิดเหตุเพื่อจะเดินขึ้นรถ ปรากฏว่าลูกน้องของเจ้าแม่เงินกู้รายนี้ 2 คนได้ถืออี-โต้เดินเข้ามาทำท่าเหมือนจะทำร้า-ยและข่-มขู่ว่าเป็นสื่อมาจากที่ไหน ผู้สื่อข่าวไม่ตอบและไม่กล้ายกกล้องโทรศัพท์มือถือขึ้นถ่ายภาพเพราะเกรงจะเกิดอันตราย ได้แต่ขึ้นรถและรีบขับออกไปจากบ้านผู้เสียหายทันที

~

~

Piroth

3339409759615707_3346439358912747 pistt1ieox

View all posts by Piroth →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *