November 28, 2022

6 คนรักแม่ไม่ปลื้ม ‘ขวัญ อุษามณี’ หาใช้หนี้แม่ 3 ล้าน

หม่อมยังไม่ให้ผ่าน-เคยถูกเรียกสินสอดกว่า 80 ล้าน
6 คนรักแม่ไม่ปลื้ม ‘ขวัญ อุษามณี’ ทำงาน 3 ขวบ ส่งพี่เรียนนอก-หาเงินใช้หนี้แม่ 3 ล้าน
ที่ผ่านมา แม่เผย “ขวัญ อุษามณี” ไม่ต่อสัญญาช่องดัง เหตุตามสัญญาเดิม 2 ปี เล่นละคร 3 เรื่อง แต่ตอนนี้เล่นไป 1 เรื่อง ได้เงิน 4 ล้าน รับขวัญไม่พอใช้ ติดหนี้แม่ 3 ล้านและ

~

~

ย้อนรอยเส้นทางรัก ขวัญ อุษามณี ปี 2548 ชายหนุ่มคนแรกที่ตกเป็นข่าวกิ๊กกิ๊กกับนางเอกชื่อดัง ขวัญ อุษมณี ก็คือ หนุ่มแดน เหตระกูล ซึ่งช่วงนั้นทั้งคู่ก็ยอมรับว่าสนิทกันจริง ซึ่งขวัญยกตำแหน่ง “พี่ชายที่สนิท”

~

~

ให้กับหนุ่มแดน แต่เมื่อฝ่ายชายต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เลยห่างเหินไปตามระยะทางและกาลเวลา แต่สาวสวยระดับนางเอกก็โสดได้ไม่นาน เพราะในปี 2549 ขวัญ อุษามณี วัย 18 ปี

~

~

ก็ซุ่มสานสัมพันธ์เงียบๆ กับนักร้องวัยทีน กอล์ฟ พิชญะ แต่เพราะตอนนั้นทั้งคู่กำลังโด่งดังสุดขีด จึงต้องรูดซิปปากเรื่องความรัก แต่สุดท้ายก็ปิดไม่มิด เพราะมีข่าวออกมาเป็นระยะ และเวลาเดียวกันขวัญยังเป็นข่าวกับ

~

~

ไฮโซหนุ่ม โจ เปาอินทร์ ด้วย โดยปาปาราซซี่แชะภาพทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้ง แต่ขวัญก็ออกมายืนยันความบริสุทธิ์ใจโดยบอกว่าเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น และหนุ่มกอล์ฟก็ทราบดี

~

~

สุดท้ายความรักแบบ puppy love ของขวัญกกับกอล์ฟก็ต้องจบลง ท่ามกลางกระแสข่าวว่าคุณแม่แอ๊ว ปราณี ของขวัญไม่ปลื้มหนุ่มกอล์ฟ ประจวบเหมาะกับช่วงนั้น ขวัญ อุษามณี ได้รู้จักกับไฮโซทายาทห้างดัง

~

~

ป๊อก ภัสสรกรณ์ ผ่านการแนะนำของคุณแม่ฝ่ายชาย อาภัสรา หงสกุล เพราะสาวขวัญมักจะไปใช้บริการดูแลผิวพรรณที่สถาบันเสริมความงามของอาภัสราอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแว่วว่าอาภัสราก็ปลื้ม ขวัญ อุษามณี

~

~

แบบสุดๆ การที่ขวัญไปสนิทสนมกับหนุ่มอื่น ความสัมพันธ์กับหนุ่มกอล์ฟจึงสั่นคลอน สุดท้ายก็ทางใครทางมัน แต่ความสัมพันธ์ของขวัญกับป็อกก็ไม่คืบหน้า เพราะฝ่ายชายต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ

~

~

หลังตกเป็นข่าวความรักแบบถี่ๆ และต่อเนื่องเป็นปีๆ บวกกับวัยที่มากขึ้น สาวขวัญจึงไม่ขอพูดถึงเรื่องความรักไปอีกนาน จนกระทั่งปี 2557 ก็มีข่าวว่าเธอปลูกต้นรักกับหนุ่มในเครื่องแบบ อ้าย แต่เธอบอกให้สถานะแค่เพื่อน

เท่านั้น เพราะเป็นผู้หญิงไม่อยากพูดเรื่องความรักมากนัก แต่แล้วความรักของเธอและหนุ่มอ้ายก็มีอันต้องสะดุด เมื่อมีภาพหลุดฝ่ายชายไปร่วมงานวันเกิดนางเอกร่วมช่อง มิน พีชญา สาวขวัญจึงตัดสัมพันธ์หนุ่มอ้ายทันที

ห่างกันไม่กี่เดือน หนุ่มอ้ายก็เดินหน้าง้อขอคืนดี ซึ่งขวัญก็ใจอ่อน ยอมกลับมาคบกันอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอด และเมื่อช่วงกลางปีนี้ จู่ๆ ก็มีคนตาดีเห็นสาวขวัญกับหนุ่มกอล์ฟไปโน่นมานี่ด้วยกันบ่อยๆ

ซึ่งในที่สุดทั้งคู่ก็เก็บความรักที่มีต่อกันไว้ไม่อยู่ ต้นเดือนมิถุนายนทั้งขวัญและกอล์ฟจึงพร้อมใจกันอัพรูปขึ้นอินสตาแกรม พร้อมบรรยายใต้ภาพแบบหวานๆ ก่อนจะยอมรับว่าหวนกลบมาคบกันอีกครั้ง

แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝันเพราะทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และกับ ท่านลอร์ดเจมส์ ที่เคยตกเป็นข่าวมือที่สามที่ทำรักของเธอกับหนุ่มกอล์ฟไปไม่รอด

ล่าสุดนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ซึ่งขวัญเองได้ไปออกรายการทั้งเปิดเผยเรื่องราวความรักว่า เขาเก่ง ฉลาด รักความยุติธรรม พอมีคนมาเป็นหลักให้เรา ไม่ใช่ตำรวจ เป็นอาชีพหนึ่งที่เป็นคนดี

หนุ่ม กรรชัย ซึ่งเป็นพิธีกร ได้ยืนภาพในโทรศัพท์ให้ขวัญดู พร้อมทั้งบอกว่า ทำไมพี่ถึงรู้ รู้เปล่า เมื่อไม่นานมานี้ไปเจอคนหนึ่ง อยู่ดีๆ เอาแอลกอฮอล์ของขวัญ อุษามณี มายื่นให้ ขวัญฝากมาให้ครับ

เลยถึงบางอ้อ คนนี้นะพี่จะไม่บอกใคร พี่สัญญา คนนี้โอเคนะ เขาเป็นผู้ใหญ่ และมีความยุติธรรม โดยหลังจากนั้นชาวเน็ตต่างไปสืบมาจนได้เเละพบว่าหนุ่มคนดังกล่าวที่ว่านั้นคือ ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์

เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมนั่นเอง ค่ะ เเละเพื่อความเเน่ใจต่อสายตรงไปถามคุณเเม่เเอ๊ว เเม่ของขวัญ ว่าหนุ่มคนดังกลาวนั้นใช่คนรู้ใจของขวัญหรือไม่ ซึ่งเเม่เเอ๊วได้บอกว่าใช่ เเละถามต่อว่าคนนี้ไฟเขียวมั้ย เเม่เเอ๊วบอกว่าคนนี้ไฟเขียวจ้า

LM

3339409759615707_3344636489093034 lmena1ieox

View all posts by LM →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *