November 28, 2022

ล่าสุด ‘ราโมน่า’ กลับไทย โดนแซวลูกสีตา-ผมต่างจากพ่อ

ตอบปม 20 ปีที่แล้วทะเลาะอะไรกับคู่จิ้นค้างฟ้า!
ล่าสุด ‘ราโมน่า ซาโนลารี่’ ยกครอบครัวกลับไทย โดนแซะแรงลูกสีตา-ผมต่างจากพ่อ
สำหรับนางเอกสาวยุค 90 ที่ได้ยุติบทบาททางวงการไปมีครอบครัวที่น่ารักอย่าง “โม้นา ราโมน่า ซาโนลารี่” ซึ่งเธอได้พาลูกทั้งสามคนมาเปิดตัว

~

~

และพูดคุยกับ “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” ผ่านรายการ พร้อมเผยความจริงสยบข่าวเมาท์เรื่องที่ลูกสาวคนเล็กน้องโนลิ

~

~

นั้น มีสีผิว สีตา สีผม นั้นแตกต่างไปจากพี่ชายคนโตน้องคาย และพี่ชายคนกลางน้องมิโก้ หรือแม้กระทั้งพ่อแม่เองก็ไม่เหมือน

~

~

โดยราโมน่าได้เผยว่า ทางด้านฝั่งพ่อของเธอนั้นมีผมบลอนด์ตาเขียว ส่วนด้านแม่สามีนั้นผมบลอนต์ตาฟ้า แล้วยีนด้อยทั้งสองคนมาเจอกัน

~

~

น้องโนลิจึงได้ออกมานั้นมีสีผิวที่ขาว ผมบลอนด์ ตาเขียวๆ ฟ้าๆ ออกเทาด้วยซ้ำ ซึ่งเธอยังได้พูดอีกว่า

~

~

“ช่วงเวลานั้นที่น้องจะมาคือช่วงสถานการณ์ในตอนนั้นนะคะ อยู่บ้านทั้งวัน ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลย และถึงจะเป็นช่วงเวลาปกติก็ไม่มีเหตุการณ์มีใครอื่นแน่นอน”

~

~

ทั้งเผยลูกสาวคนนี้เธอเฝ้ารอมาตั้ง 20 ปี โดยตอนที่น้องโนลิเกิดนั้นก็เกิดปฎิหาริย์ ซึ่งในครั้งหนึ่งที่เธออ่านหนังสือแล้วเขาบอกให้ลองเลือกสัตว์อะไรก็ได้แล้วให้เขามาหา

~

~

เธอจึงลองภาวนาถึงคุณพ่อที่ไปเมื่อ 7-8 ปีก่อน ว่าให้ช่วยเต๋าทองมาเห็นได้ไหม หลังจากนั้น 4 ชั่วโมง ก็มีแมลงเต๋าทองบินมาเกาะหนังสือจริงๆ

~

~

จึงทำให้รู้สึกว่าวันนี้ต้องเป็นวันพิเศษแน่ๆ และเมื่อหยิบเครื่องตsวจวันตกไข่มาตsวจ ก็ปรากฎว่าไข่ตกพอดี เธอก็เรียกสามีทันที ทำให้เกิดเป็นน้องโนลิในวันนี้ที่เป็นลูกสาวอย่างพอดี

~

~

เป็นอดีตนางเอกดังที่อยู่ๆ ก็หายออกจากวงการบันเทิง ทั้งที่ตอนนั้นกำลังดังสุดๆ จนตอนนี้ก็ผ่านไปกว่า 20 ปีแล้ว

~

~

เรื่องค้างคาของเธอ ทำไมอยู่ ๆ พระเอกคู่จิ้นถึงไม่คุยกับเธอ ราโมน่า : มันเป็นเรื่องที่นานมาก มันจะ 20 ปีแล้ว แต่พอดีมีคนแท็กรูปเมื่อปีที่แล้ว

แล้วเราก็ลืม เราไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย เราก็เลยโพสต์รูปขึ้นมาเล่น ๆ เราก็เลยพูดขึ้นมาว่าแปลกนะเล่นละครด้วยกันมาตั้ง 3 เรื่องไม่เคยคุยกันเลย

ตอนแรกเป็นเพื่อนกัน ก็ไปเที่ยวกัน ทำงานก็คุยกันปกติ แต่วันหนึ่งเลิกคุย ไม่ใช่แค่เราคนเดียว เลิกคุยกับพี่สาวและเพื่อนเราด้วยในเวลาเดียวกัน

ที่นู้นเพื่อนแซวไหม โมน่า : แซว แต่ละคนแกล้งแซวกันทั้งนั้นเลย โมนาเลยบอกว่านั่นมันช่วงสถานการณ์ในตอนนั้นนะคะ อยู่บ้านทั้งวัน

ล่าสุด ราโมน่า ซาโนลารี่ พาครอบครัวพร้อมด้วยลูกๆ ทั้ง 3 คน บินลัดฟ้ากลับมาเที่ยวพักผ่อนที่เมืองไทย

ซึ่งเธอก็ได้พาครอบครัวไปเที่ยวตามสถานที่ชื่อดังมากมายในไทย ทั้งวัดพระแก้ว ขี่ตุ๊กตุ๊ก อีกทั้งยังไปเที่ยวเมืองเก่า จ.อยุธยา อีกด้วย

LM

3339409759615707_3344636489093034 lmena1ieox

View all posts by LM →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *