February 6, 2023

จุดแตกหักรัก 14 ปี “แมท ภีรนีย์” หวั่นจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำ..!!

จุดแตกหักจบรัก 14 ปี หวั่นจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีกครั้งนึง
นอนจมน้ำตาท่วมหมอน’แมท ภีรนีย์’ ถูกสังคมประนามทั้งประเทศ หลังคบอดีตสามี ‘แอฟ ทักษอร’

~

~

ยังคงเป็นคู่รักที่หลายคนยังจับตามอง สำหรับ”แมท ภีรนีย์ คงไทย” และหวานใจ “สงกรานต์ เตชะณรงค์”อดีตสามี “ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หลังจากที่เปิดตัวคบหาดูใจกัน

~

~

ก็ยังคงโดนกระแสโซเซียลอยู่เป็นระลอก ทั้งนี้เมื่อย้อนกลับไป “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ได้คบหากับ “ไฮโซแพท ทวิรัส อมาตยกุล” ที่คบหากันมานานกว่า14ปี

~

~

แต่ทว่าในที่สุดทั้งคู่ก็ได้เลิกลากันไป จน”สาวแมท” โผล่เป็นข่าวกับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” โดย “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” เคยออกมาเปืดใจถึงสาเหตุที่”แมท”

~

~

เลิกกับอดีตแฟน”ไฮโซแพท”ที่คบกันมานานกว่า14ปีว่า “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” “ก็บอกว่าให้ไปเปลี่ยนหน้าจอโทรทัศท์ เพราะว่าหน้าจอแตกนั้นมันไม่ดีสภาพจิตใจของ

~

~

“แมท”นั้นมดดำตอบชัดว่าไม่ดีเลย แถมยังหลุดออกมาด้วยว่าเธอกอดและร้องไห้ ขอให้มดดำช่วยพูดหน่อยว่า ตนไม่ได้แย่ง”สงกานต์”มาจากแอฟและความสัมพันธ์

~

~

ของเธอกับแฟนเก่าก็มีปัญหากันอยู่แล้วด้วย สาเหตุนั้นอาจจะมาจากผู้ชายไม่ยอมมาขอเธอแต่งงานสักทีนึง หลังคบมา10ปี และเพื่อนของเธอก็แต่งงานกันหมดแล้ว

~

~

แล้วนั่นเป็นสาหตุที่ทำให้”แมท”นั่นเลิกลากับแฟนหนุ่มนั่นเอง” และเมื่อไม่นานมานี้นางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก

~

~

ถึงเรื่องความรักที่กลายเป็นเรื่องคนของทั้งประเทศ จนทำให้เธอจมกับน้ำตามานานถึง 2 ปี เขาร้องไห้ วันนั้นแค่วันเดียว แต่คุณร้องไห้มา 2 ปี?

~

~

“ใช่ แต่ว่าก็เอาเป็นว่าแมทเข้าใจดีกว่า แมทเข้าใจเพราะว่า จริงๆ แล้วเขาก็ได้รับข้อมูลที่ผิดมา จริงๆ แมทคิดว่าเขาไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้าU

~

~

แต่ด้วยความอิน หรือด้วยความที่เขาอาจจะชอบดู ชอบติดตามเรา มันก็เลยทำให้เขาเข้าใจผิด” 2 ปีที่แมทสูญเสียโอกาสไปมากมายมหาศาล

~

~

แต่แมทมองเห็นข้อดีของการหยุดงานในวงการบันเทิงไปของเราบ้างไหม? “ในสิ่งที่เสียไปมันก็ได้อะไรกลับมาอยู่เหมือนกันนะคะ มันก็ไม่ได้เป็นอะไรที่แย่ขนาดนั้น

ก่อนหน้านี้เมื่อนานมากแล้ว ตอนแมทอายุ 20 กว่า แมทรู้สึกอิ่มตัว รู้สึกอิ่มตัวในวงการ คือเรารู้สึกว่าเรา Handle การเป็นดาราได้ไม่ดีเท่าที่ควร

ที่ผ่านมา ไม่ค่อยจะโพสต์รูปคู่สักเท่าไหน่ สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เพราะว่านานๆ จะเห็น แมท โพสต์รูปคู่กับแฟนหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ สักครั้งลงโซเชียล

อย่างล่าสุดที่ได้เห็น แมท โพสต์รูปคู่จับมือกับ สงกรานต์ และแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์แซวความหวานของ แมท-สงกรานต์ ไว้ด้วยมากมายเื่อได้เห็นช็อตนี้ในไอจีของแมท

เช่น หวานนนนนกรุบ,อุ้ย หวานจุงเบย,หูยยยยยย รอรูปคู่มานานนนนนน เลิศปัง ลงบ่อยๆนะคะแมท เยิฟฟฟ,น่าร๊ากกกกก,เหมือนนางเอกพระเอกซีรีส์อ่ะ เอาจริง,ความยิ้มกริ่มนั้นนนนน

LM

3339409759615707_3344636489093034 lmena1ieox

View all posts by LM →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *