January 29, 2023

ยิ่งโตยิ่งหล่อ เปิดภาพล่าสุด น้องแมค ลูกชาย แหม่ม แคทลียา

~

~

ยิ่งโตยิ่งหล่อ เปิดภาพล่าสุด น้องแมค ลูกชาย แหม่ม แคทลียา

เรียกได้ว่าทำเอาสาว ๆ กรี๊ดกันสนั่น ด้วยความหล่อที่สะดุดตา แถมยังทำอาหารเก่งอีกด้วย สำหรับน้องแมค สิริ กระจ่างเนตร ลูกชายคนโตของนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง แหม่ม แคทลียา แมคอินทอช ที่เวลาผ่านไปเพียงแป๊บเดียวจากเด็กตัวเล็ก ๆ ตอนนี้ก็เริ่มแตกเนื้อหนุ่มแล้ว ทั้งยังมีดีกรีเป็นถึงระดับหนุ่มนักเรียนนอก เรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ

~

~

~

~

แหม่ม แคทลียา แมคอินทอช เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรหญิง ซึ่งเส้นทางในวงการบันเทิงของเธอนั้น เริ่มจากการเป็นนางแบบจากการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร จากนั้นจึงมีผลงานเดินแบบและโฆษณาตามมาอีกมากมาย ซึ่งผลงานโฆษณาที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมจากผู้ชมคือโฆษณา นมเปรี้ยวไทยเดนมาร์ก

~

~

และหลังจากเป็นที่รู้จักในวงกว้างในฐานะนางแบบโฆษณาคนดัง แหม่มก็ได้รับการติดต่อจากบริษัทละครมากมาย ซึ่งนอกจากงานละครแล้ว แหม่มยังมีงานพิธีกรโทรทัศน์ และผลงานเพลงประกอบละครโทรทัศน์มาแล้วหลายเรื่องด้วยเช่นกัน และด้วยผลงานทั้งหมด เธอจึงได้รับฉายาว่าเป็น เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง เพราะด้วยความสวยสง่าและบุคลิกที่โดดเด่น และบทบาทส่วนใหญที่เธอได้รับ ก็มักจะเป็นบทนางเอกแสนดีเสมอมา

~

~

เส้นทางความรักของแหม่มนั้น หลังจากได้ออกมาแถลงข่าวว่ากำลังตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ บีบี๋สงกรานต์ กระจ่างเนตร ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน และอยู่ด้วยกันมาจนถึงปัจจุบัน และมีลูก ๆ ที่น่ารักด้วยกันถึง 3 คน คือ น้องแมค สิริ ลูกชายคนโต น้องคิน สยาม ลูกชายคนรอง และน้องเนซ สิรินทร์ ลูกสาวคนเล็ก

~

~

ซึ่งตอนนั้น ความหล่อของน้องแมคก็กำลังเป็นที่ฮือฮา เพราะหลังมีการโพสต์คลิปต่าง ๆ ของน้องแมคออกไปไม่นาน ก็มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันส่วนใหญ่ชอบที่ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แถมยังทำอาหารคล่องตัวอีก และเมื่อออร่าความหล่อสะดุดตาขนาดนี้ เมื่อถามถึงเรื่องเข้าวงการบันเทิงของน้องแมค แหม่มก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

~

~

~

~

เธอไม่ดัน ให้น้องได้เรียนหนังสือก่อน เขาก็อายุ 16 ปี เราก็สอนตลอดว่าหน้าที่หลักคืออะไร ทุกคนต้องรู้หน้าที่ก่อนว่าต้องเรียนหนังสือ เพราะมันจะเป็นสมบัติเดียวที่ติดตัวไปได้ตลอดชีวิต ไม่มีใครเอาไปจากเราได้ สมมติที่ดิน มรดก เงินทอง หรือใด ๆ มันมีคนมาเอาไปได้ แต่ความรู้มันจะอยู่กับเราไม่ไปไหน

~

~


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม mcintosh

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

~

Piroth

3339409759615707_3346439358912747 pistt1ieox

View all posts by Piroth →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *