November 28, 2022

คฤหาสน์ ‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์’ ขึ้นหน้าหนึ่งนางเอก 4 ครั้ง

รักเก่าไม่ลืม! ขึ้นหน้าหนึ่งกับนางเอก 4 ครั้ง
คฤหาสน์ ‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์’ แต่งภรรยารวย 1,000 ล้าน แต่ต้องหนีเข้าป่าไป 14 ปี

~

~

เป็นพระเอกดังขวัญใจแฟน ๆ ทั้งประเทศที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเป็นที่รักและเป็นที่พูดถึงเสมอมา สำหรับพระเอกหนุ่มติ๊ก เจษฎาภรณ์

~

~

หลายคนคงรู้จักเธอในสถาะภรรยาสาวคนสวยของพระเอกหนุ่มหล่อ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” สำหรับสาว “พีช สิตมน” แต่ใครจะไปรู้ว่าสาวพีชนั่น

~

~

เป็นเจ้าของร้ายเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ Q Concept Store และนอกจากนนี้เธอยังเป็นเพื่อนสนิทอีกคนของสาว “ชมพู่ อารยา”

~

~

ที่ได้ร่วมหุ้นกันเปิดร้านขายตุ๊กตาบลายธ์ด้วยกันอีกตั้งแต่ครั้งแรกที่ ติ๊ก ย่างเท้าก้าวเข้ามาในวงการบันเทิง เขาก็ถูกจับตามองในเรื่องของความรักมาตลอด

~

~

สาวคนแรกที่อยู่ในสารบบข่าวของหนุ่มฮอตคนนี้ คือ “โอ๋” ภัคจีรา เป็นแฟนเก่าของหนุ่มติ๊ก ตั้งแต่สมัยยังไม่เข้าวงการบันเทิง แต่แล้วก็ต้องเลิกรากันไป

~

~

แต่กระนั้น ไม่ว่าจะแสดงคู่กับนางเอกคนไหน เป็นต้องมีข่าวคราวมาให้ได้ยินเสมอ แต่ข่าวที่ดูจะแรงกว่าใคร ก็คือข่าวกับสาว “จ๋า” ณัฐฐาวีรนุช

~

~

เมื่อทั้งคู่ร่วมงานกันครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง คู่แท้ปาฏิหาริย์ จากนั้น ติ๊ก ก็ตกเป็นข่าวเรื่องความรักอีกครั้ง คราวนี้เป็นสาวมาร์เก็ตติ้ง ของบีอีซี-เทโรฯ ที่ชื่อ “ตุ๋ม” รุจิภา

~

~

แต่ที่ทำให้ ติ๊ก ได้รับฉายา พระเอก1nวดา จากสมาคมนักข่าวไปครอง ก็ต้องครั้งที่หนุ่มติ๊ก ตกเป็นข่าวกับสาวไฮโซรุ่นพี่ เกรซ มหาดำรงค์กุล

~

~

จากนั้น ติ๊กก็ดูจะเก็บตัวเงียบ เวลาผ่านไปแรมเดือน เจ้าตัวยอมออกมาเปิดปากว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ กับสาวรุ่นพี่ เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น

~

~

จากวันนั้นจนถึงก่อนหน้านี้ ข่าวคราวของติ๊กก็เริ่มเงียบหายไป เพราะมัวแต่ไปมุ่งมั่นกับการเข้าป่า หาข้อมูลสำหรับรายการ เนวิเกเตอร์ ของเขาเอง

จนมีข่าวอีกครั้งกับสาว “พีช” สิตมน แตงสุวรรณ นี่แหละ ที่แรกเริ่มก็ปฏิเสธเสียงแข็งเหมือนกัน แต่ไหงผ่านมาไม่นาน ก็กลายมาเป็นเจ้าสาวของติ๊กเสียได้

หากพูดถึงสาวพีช สติมน อย่างทีทราบกันดีและอย่างที่กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าเํอเป็นถึงเจ้าของห้างเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ ที่มีมูลค่าหลายหลัก

แต่กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้หนุ่มติ๊ก สามีสุดรักของเธอเลือกที่จะใช้ชีวิตสุขสบายบนกองเงินกองทองแต่อย่างใด เพราะหนุ่มติ๊กเองก็ยังทำตามความฝันและความชอบ

เดินเท้าเข้าป่านานถึง 14 ปีด้วยกัน ที่เขายังใช้ชีวิตกับการทำรายการที่ต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในป่าเขานั่นเอง และเมื่อปีที่แล้วหนุ่มติ๊กก็ยังได้ออกมาเปิดใจ

เรื่องความรักครั้งแรก นั่นก็คือสาวโอ๋ ภัคจิรานั่นเอง ซึ่งก็เป็นไปตามข่าวที่ว่าทั้งคู่คบกันก่อนเข้าวงการแต่ได้เลิกรากันไปเหลือแค่มิตรภาพเอาไว้นั่นเอง

LM

3339409759615707_3344636489093034 lmena1ieox

View all posts by LM →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *