December 8, 2022

บ้านสวน ‘กบ ปภัสรา’ ไม่หึงสามี ฝากถึงภรรยาเก่า

หย่ากันมา 23 ปี ใจกว้างยอมให้ติดต่อ!
บ้านป่าสวนสุพรรณ ‘กบ ปภัสรา’ ไม่โกรธสามีติดต่ออดีตภรรยา ถูกยกเป็นซินเดอเลร่าเมืองไทย

~

~

เป็นอีกหนึ่งอด้ตนางงามและนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าใครหากได้ยินชื่อนี้เป็นต้องร้องอ๋อพร้อมกัน

~

~

สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ กบ ปภัสรา ที่ได้ครองรักกับสามี “เอ๋ พรเทพ เตชะไพบูลย์” มาหลายปี จนมีโซ่ทองคล้องใจคือลูกสาวคนสวย

~

~

“น้องเหนือ ดิสรยา” ล่าสุดเมื่อถึงวันครบรอบแต่งงาน 23 ปี “กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์” ก็เลยขุดรูปเก่าในวันแต่งงานโพสต์ลงไอจี

~

~

เพื่อเป็นการฉลอง anniversary ให้กับตนเองและสามีสุดที่รัก พร้อมอวดแคปชั่นหวาน แถมลูกสาวยังแอบแซวคุณแม่ด้วยว่า

~

~

“วันนั้นถึงวันนี้ 22 ปีแล้ว ความรักไม่เปลี่ยนแปลง ตอนนั้นเจอกันเพราะคุณอายิ่งพันธ์ มนะสิการ กบเรียกท่านว่าคุณพ่อ เป็นคุณพ่อบุญธรรม

~

~

ท่านเป็นคนแนะนำให้รู้จัก บอกว่าตอนนี้ท่านเป็นรัฐมนตรีช่วยกระทรวงวิทย์อยู่ เขาก็ไม่รู้จักแต่ก็ตอบไปว่าค่ะ คือเราก็คิดว่าเขาไม่น่าจะสนใจ

~

~

หรือมองคนที่ทำอาชีพดารา นักแสดงแบบเราหรอก คุณอาก็บอกให้มาเจอเราก็บอกว่าก็ได้ๆ คือตอนนั้นเราทำร้านอาหารอยู่ เราก็บอกคุณอาว่าเราไม่เจอข้างนอกนะ

~

~

ถ้าจะเจอก็มาเจอกันที่ร้านอาหารก็แล้วกันคือเราเจอทุกวัน ก็ได้คุยทุกวัน แล้วอายุเรา 30 แล้ว เราก็คุยกัน เราก็บอกเขาไปเลยว่าเราไม่ใช่ผู้หญิงที่เป็นแม่บ้านแม่เรือนนะ

เราทำกับข้าวไม่เป็น เขาก็บอกว่าเขาก็ไม่ได้สนใจว่าผู้หญิงต้องเป็นแม่บ้านแม่เรือน เขาก็เล่าให้เราฟังว่าเขามีครอบครัวนะแต่ว่าหย่าไปแล้ว 10 ปี

มีลูก 3 คน เขาก็เล่าว่าประวัติเขาโชคโชนมาก เป็นเสือผู้หญิงโน่นนี่ ห่างกัน 16 ปี เขาก็เล่า เราก็บอกว่าไม่เป็นอะไร ถ้าคิดจะเริ่มต้นด้วยกันอะไรที่ผ่านมาก็จบไป

เราก็จะเริ่มต้นแล้วเดินไปข้างหน้า สุดท้าย 2 เดือนตัดสินใจแต่งงาน แต่ถึงแม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันมากว่าครึ่งชีวิตแล้ว แต่ทางด้านนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ก็ได้ใจกว้างเหมือนแม่น้ำ

ที่ยอมให้สามียังไปมาหาสู่กับอดีตภรรยาและลูก ๆ อย่างไรก็ตามทั้งสองครอบครัวก็ไปมาหาสู่กัน ถึงแม้จะเลิกลากันไป แต่ความเป็นพ่อแม่ และมิตรภาพดีๆที่ส่งให้กันยังคงมีอยู่

ถึงเป็นเรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้นจริงในยุคสมัยปัจจุบันนี้นั่นเอง แถมสาวกบเองก็ได้ร่วมกินข้าวและพบเจอกันเหมือนเป็นครอบครัวที่สามารถมองทุกอย่างอย่างเป็นกลางและไม่มีการหึงหวง

เรียกว่าเป็นมาดามคนดังที่ทั้งสวย ทั้งเก่งแถมยังใจกว้างสุด ๆ อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้ลูกสาวอย่างน้องเหนือได้พาเพื่อนชายคนสนิทเข้ามากราบไหว้ ขอพรจากพ่อเอ๋และแม่กบด้วย

ทั้งหน้าตาและชาติตระกูลถือว่าทัดเทียมกับลูกสาวคนสวยมาก ๆ รอดูเลยล่ะค่ะว่าในอนาคตครอบครัวของมาดามกบ จะมีข่าวดีอะไรให้เราได้ชื่นชมกันอีกหรือไม่

LM

3339409759615707_3344636489093034 lmena1ieox

View all posts by LM →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *