December 2, 2022

สามีเปิดใจ หลังเมียประกาศหาเมียน้อยให้ 3 คน

กลายเป็นเรื่องฮือฮาบนสังคมออนไลน์ สำหรับพ่อบ้านแม่บ้าน เมื่อผู้ใช้ TikTok @natpattheema789 โพสต์คลิปประกาศรับสมัครบ้านเล็ก หาเมียน้อยให้สามี จำนวน 3 ตำแหน่ง มีเงินเดือนให้ โดยเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน และช่วยกันทำงาน ซึ่งเงินเดือนที่จะให้นั้น 15,000 เป็นอย่างน้อย หรือแล้วแต่ที่จะตกลงกัน โดยรับประกันว่าจะไม่มีการหึงหวง ซึ่งภายหลังที่มีข่าวออกไป ก็มีคนทยอยเข้ามาสมัครเป็นเมียน้อย แต่ยังไม่มีใครผ่านเกณฑ์ รวมถึงหลายคนสมัครขอเป็นเพื่อนกับเมียหลวง เพราะชอบในความตรงไปตรงมา

~

~

~

~

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บริษัท ชำนาญเครน เลขที่ 814 หมู่ที่ 15 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น โดยพบกับ นางณัฐภัทธีมา ชำนาญ อายุ 44 ปี ภรรยาหลวง เจ้าของคลิปดังกล่าว ซึ่งเธอยืนยันว่า เป็นเรื่องจริง และต้องการรับสมัครภรรยาน้อยให้สามีตนเองจริง เนื่องจากปัจจุบันตนมีปัญหาเรื่องสุขภาพ จนกลายเป็นโรคซึมเศร้า ไม่สามารถดูแลสามีได้ สามีต้องทำงานคนเดียว

~

~

อีกทั้ง เมียน้อย ที่ตนบอกนั้น ก็ไม่ได้หาคนมาทำงาน เพราะจริงๆ แล้วทั้งเสมียน หรือแม่บ้านก็มีครบแล้ว แต่อยากให้เข้ามาช่วยกันทำงานมากกว่า ไม่ได้อยากให้อยู่ว่างๆ ซึ่งทั้งหมด ก็เพราะอยากให้สามีมีความสุข และตัวเองก็เหงา อยากมีเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วย

~

~

ส่วนสาเหตุที่ประกาศหาเมียน้อย เพราะอยากมีคนมาแบ่งเบาภาระตัวเอง เนื่องจากเธอเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยานอนตลอด ไม่ได้ปรนนิบัติสามีเลย จึงมองว่าตัวเองอาจจะไม่ได้ทำหน้าที่ภรรยาที่ดี ดังนั้นจึงไปปรึกษากับสามีว่าจะหาเมียน้อยให้ ซึ่งสามีก็ตกลง ส่วนคนที่จะเข้ามานั้น ขอว่า อยากได้คนที่เรียนจบ ม.6 ก็พอ พูดคุยกันรู้เรื่อง ถ้าไม่มีลูกติดจะยิ่งดี จะได้ไม่มีภาระอะไร ขณะนี้มีสมัครเข้ามาแล้ว 2 คน แต่ยังอยู่ในขั้นตอนพิจารณา

ด้าน สามี ระบุว่า ตอนแรกไม่ทราบว่าภรรยาอัดคลิปไปลง พอมาทราบก็มีตกใจบ้าง แต่พอได้พูดคุยกับภรรยา ก็เข้าใจว่าอยากหาคนเข้ามาดูแลตนเอง เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เข้าใจกันและกัน ช่วยกันแบ่งเบาภาระทั้งเรื่องภายในบ้านและบริษัท

~

~

~

~

และฝากถึงพ่อบ้านหลายคนที่อยากเป็นเหมือนตัวเอง อันดับแรกขอให้คุยกับเมียตกลงกันให้รู้เรื่องก่อน จะได้ไม่มีปัญหาตามมา ซึ่งส่วนตัวไม่ได้เป็นคนขอว่าอยากมีเมียน้อย แต่เมียเป็นคนเสนอให้เอง ซึ่งตัวเองก็ไม่อยากปฏิเสธ

LM

3339409759615707_3344636489093034 lmena1ieox

View all posts by LM →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *